• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bộ ảnh 'gây sốt' của gia đình 'mỹ nhân đẹp nhất Philippines': Biểu cảm của hai nhóc tỳ khi thấy bố mẹ hôn nhau chiếm 'spotlight'

Nhan sắc của gia đình “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” Marian Rivera chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng.

Mới đây, “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” Marian Rivera đã đăng tải lên trang cá nhân bộ ảnh đón Giáng sinh của gia đình. Vẫn như mọi khi, nhan sắc các thành viên trong gia đình Marian Rivera khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ khen ngợi.

Cặp vợ chồng đình đám nhất làng giải trí Philippines thể hiện tình cảm cực ngọt ngào bằng cái ôm và nụ hôn tình tứ. Tuy nhiên, chiếm “spotlight” nhất vẫn là biểu cảm của hai nhóc tỳ Zia và Ziggy khi thấy bố mẹ hôn nhau. Trong khi cậu nhóc Ziggy nhìn chằm chằm với đôi mắt ngây thơ không hiểu chuyện gì thì cô con gái Zia lại làm biểu cảm hoảng hốt, vừa đáng yêu vừa hài hước.

Bộ ảnh “gây sốt” của gia đình “mỹ nhân đẹp nhất Philippines”: Biểu cảm của hai nhóc tỳ khi thấy bố mẹ hôn nhau chiếm “spotlight” - Ảnh 2.

Biểu cảm đáng yêu của hai nhóc tỳ khi thấy bố mẹ hôn nhau

Bộ ảnh “gây sốt” của gia đình “mỹ nhân đẹp nhất Philippines”: Biểu cảm của hai nhóc tỳ khi thấy bố mẹ hôn nhau chiếm “spotlight” - Ảnh 3.

Vợ chồng Marian Rivera và Dingdong khiến cộng đồng mạng ghen tị bởi ngoại hình cực phẩm và hạnh phúc hôn nhân viên mãn

Bộ ảnh “gây sốt” của gia đình “mỹ nhân đẹp nhất Philippines”: Biểu cảm của hai nhóc tỳ khi thấy bố mẹ hôn nhau chiếm “spotlight” - Ảnh 4.
Bộ ảnh “gây sốt” của gia đình “mỹ nhân đẹp nhất Philippines”: Biểu cảm của hai nhóc tỳ khi thấy bố mẹ hôn nhau chiếm “spotlight” - Ảnh 5.

Cả gia đình còn tạo những dáng chụp rất hài hước, tinh nghịch

Bộ ảnh “gây sốt” của gia đình “mỹ nhân đẹp nhất Philippines”: Biểu cảm của hai nhóc tỳ khi thấy bố mẹ hôn nhau chiếm “spotlight” - Ảnh 6.
Bộ ảnh “gây sốt” của gia đình “mỹ nhân đẹp nhất Philippines”: Biểu cảm của hai nhóc tỳ khi thấy bố mẹ hôn nhau chiếm “spotlight” - Ảnh 7.
Bộ ảnh “gây sốt” của gia đình “mỹ nhân đẹp nhất Philippines”: Biểu cảm của hai nhóc tỳ khi thấy bố mẹ hôn nhau chiếm “spotlight” - Ảnh 8.

Hai nhóc tỳ Zia và Ziggy sở hữu gương mặt bụ bẫm siêu yêu, đường nét hoàn hảo từ bố mẹ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan