• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chú chó đổi đời gây sốt: Bị bỏ rơi tại trạm cứu hộ, nay hóa ngôi sao MXH vì được Rosé nhận nuôi, BLACKPINK 'quảng bá' khắp nơi

Thú cưng tên Hank của "đóa hồng nước Úc" Rosé (BLACKPINK) chắc chắn chính là chú chó may mắn và nổi tiếng nhất hiện tại.

Hàng năm, có rất nhiều thú cưng bị chủ bỏ rơi. Nhiều chú chó tội nghiệp được đưa đến trạm cứu hộ, may mắn hơn sẽ được nhận nuôi và có cuộc sống mới hạnh phúc. Tuy nhiên, không những chỉ được nhận nuôi mà còn đổi đời, trở thành ngôi sao MXH như chú chó tên Hank dưới đây đúng là điều hiếm có trong showbiz Hàn.

Trong những ngày qua, chắc hẳn các Blink chính hiệu đều đã từng dạo qua tài khoản Instagram tên @hank_says_hank của thú cưng mới nhất nhà Rosé (BLACKPINK). Cũng giống như những thú cưng khác được các thành viên BLACKPINK nuôi nấng, chú chó Hank của Rosé nhận được sự quan tâm, chú ý từ hàng triệu fan. Không những được "mẹ" Rosé lập riêng cho 1 tài khoản Instagram, thu hút 440.000 lượt theo dõi, Hank còn liên tục xuất hiện trên trang cá nhân của Jisoo và Lisa. Và câu chuyện về cuộc đời của Hank trước khi được Rosé nuôi không khỏi khiến dân tình chú ý.

Chú chó đổi đời gây sốt: Bị bỏ rơi tại trạm cứu hộ, nay hóa ngôi sao MXH vì được Rosé nhận nuôi, BLACKPINK quảng bá khắp nơi - Ảnh 2.

Mới đây, Rosé vừa kết nạp thành viên mới cho gia đình. Thành viên đặc biệt này chính là chú chó Hank

Chú chó đổi đời gây sốt: Bị bỏ rơi tại trạm cứu hộ, nay hóa ngôi sao MXH vì được Rosé nhận nuôi, BLACKPINK quảng bá khắp nơi - Ảnh 3.

Thành viên mới nhất của gia đình Rosé chính là chú chó cưng tên Hank

Chú chó đổi đời gây sốt: Bị bỏ rơi tại trạm cứu hộ, nay hóa ngôi sao MXH vì được Rosé nhận nuôi, BLACKPINK quảng bá khắp nơi - Ảnh 4.

Hank đích thị là siêu sao MXH chính hiệu. Instagram riêng của Hank hiện tại đã nhận được hơn 440.000 lượt theo dõi và số lượng người theo dõi vẫn đang tiếp tục tăng chóng mặt

Chú chó đổi đời gây sốt: Bị bỏ rơi tại trạm cứu hộ, nay hóa ngôi sao MXH vì được Rosé nhận nuôi, BLACKPINK quảng bá khắp nơi - Ảnh 5.

Hank liên tục xuất hiện trên Instagram của Jisoo và Lisa. Mấy ai được thoải mái nằm trọn trong vòng tay của "em gái quốc tế" thế này, lại còn được mỹ nhân này PR miễn phí...

Chú chó đổi đời gây sốt: Bị bỏ rơi tại trạm cứu hộ, nay hóa ngôi sao MXH vì được Rosé nhận nuôi, BLACKPINK quảng bá khắp nơi - Ảnh 6.

...và được Jisoo chăm bẵm như thế này

Chú chó đổi đời gây sốt: Bị bỏ rơi tại trạm cứu hộ, nay hóa ngôi sao MXH vì được Rosé nhận nuôi, BLACKPINK quảng bá khắp nơi - Ảnh 7.

Chú chó may mắn nhất năm chắc là Hank rồi!

Được biết, Hank đã bị chủ cũ bỏ rơi và được chăm sóc tại trạm cứu hộ động vật Gangneung. Gần đây, Hank đã được giọng ca chính BLACKPINK nhận nuôi. Ai cũng biết Rosé hoàn toàn có thể tìm kiếm thú cưng ở nhiều nơi khác, tuy vậy, cô nàng đã quyết định sẽ đón Hank - chú chó tội nghiệp sống tại trạm cứu hộ - về nhà để chăm sóc.

Hành động nhân văn và ấm áp của "đóa hồng nước Úc" đã được đông đảo cư dân mạng khen ngợi: "Rosé tốt bụng quá, cô ấy đúng là quá xinh đẹp", "Hank ơi hãy sống hạnh phúc nhé", "Hank đáng yêu quá, Rosé đúng là tuyệt nhất", "Cô ấy đã tạo ra làn sóng ảnh hưởng tốt đẹp"...

Chú chó đổi đời gây sốt: Bị bỏ rơi tại trạm cứu hộ, nay hóa ngôi sao MXH vì được Rosé nhận nuôi, BLACKPINK quảng bá khắp nơi - Ảnh 8.

Rosé được netizen khen ngợi nhờ hành động nhận nuôi chú chó tội nghiệp trong trạm cứu hộ động vật. Từ lâu, nữ idol đình đám đã được biết đến là người vô cùng yêu quý động vật

Chú chó đổi đời gây sốt: Bị bỏ rơi tại trạm cứu hộ, nay hóa ngôi sao MXH vì được Rosé nhận nuôi, BLACKPINK quảng bá khắp nơi - Ảnh 9.

Hank chắc chắn là chú chó nổi tiếng nhất nhì trong cộng đồng fan Kpop hiện nay

Nguồn: Instagram

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan