• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Con gái tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn đu trend trả lời bằng ảnh đang hot, tiết lộ khoảnh khắc đáng yêu hồi bé

Chẳng mấy khi Tiên Nguyễn đu trend trên mạng nên dân tình đang hào hứng lắm nè.

Với hội thích đu trend thì Q&A bằng ảnh trên Instagram chính là trào lưu hot nhất hiện tại, người người nhà nhà rủ nhau tham gia. Một minh chứng mới nhất cho độ hot hit của trào lưu này là rich kid Tiên Nguyễn - một người chẳng mấy bắt trend trên MXH.

Con gái tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn đu trend trả lời bằng ảnh đang hot, tiết lộ khoảnh khắc đáng yêu hồi bé - Ảnh 1.

Rich kid Tiên Nguyễn

Giống như mọi người, ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã đăng story "Post a picture of..." (Tạm dịch: Đăng một bức ảnh của...) để dân tình vào gửi yêu cầu. Và kết quả đáng chú ý nhất cho đến hiện tại chính là bức ảnh hồi còn bé xíu của Tiên Nguyễn.

Trong ảnh, Tiên Nguyễn mặc một chiếc váy đỏ cực dễ thương và đứng tạo dáng bên khóm hồng. Thời điểm đó, rich kid sở hữu vẻ ngoài mũm mĩm, chiếc má bánh bao, đôi mắt tròn xoe và nụ cười thẹn thùng. Hoá ra từ khi còn nhỏ xíu, ái nữ nhà "Vua hàng hiệu" đã hay cười thế này rồi.

Con gái tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn đu trend trả lời bằng ảnh đang hot, tiết lộ khoảnh khắc đáng yêu hồi bé - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn hồi bé

Ngoài ra Tiên Nguyễn cũng không ngại đáp ứng các đề nghị khác của dân mạng như ảnh lúc tốt nghiệp đại học, ảnh mặt mộc,... Đương nhiên tất cả những khoảnh khắc này đều nhận về rất nhiều sự thích thú.

Tiên Nguyễn nhanh chóng trả lời dân mạng

Trong giới rich kid Việt Nam, Tiên Nguyễn luôn được biết đến như là một trong những cái tên đình đám nhất, sang chảnh nhất. Thậm chí, độ nổi tiếng của ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chẳng kém cạnh bất kỳ ngôi sao nổi tiếng nào trong làng giải trí. Thế nên sau khi quá quen thuộc với diện mạo lung linh, sang chảnh của Tiên Nguyễn, dân tình hào hứng với những khoảnh khắc đơn giản này cũng phải thôi.

Tiên Nguyễn luôn được xem là cái tên sang chảnh nhất nhì giới rich kid

Ảnh: IG nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan