• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020

Có rất nhiều gương mặt hot hit sải bước trên sàn diễn tối qua. Có điều, ai cũng có màn “biến hình” hết sức lạ lẫm.

Cuối cùng thì show diễn mở màn cho Aquafina Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam với chủ đề "The Future Is Now" cũng đã chính thức diễn ra. Không làm giới yêu thời trang thất vọng, đêm diễn đầu tiên của AVIFW 2020 quy tụ hàng loạt mỹ nhân, người mẫu tên tuổi trong showbiz. Ngoài những gương mặt đình đám vẫn luôn thắp sáng sàn runway như Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, sự kiện còn gây chú ý khi có biết bao cô Hoa hậu, Á hậu cùng sải bước trên đường băng.

Đáng chú ý hơn, dàn "bông Hậu" lẫn siêu mẫu lần này đều không xuất hiện với style quyến rũ, sang chảnh hay lộng lẫy gì. Thay vào đó, các người đẹp đều đội tóc giả và đeo lens màu lạ lẫm, kết hợp với kiểu makeup ấn tượng để "ăn rơ" với kiểu tóc "quái" hơn thường ngày.

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 1.

Bạn đừng giật mình nhé, đây là Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Hoa hậu Khánh Vân đấy

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 2.

Sang đến đây thì giật mình chút cũng được: Hoa hậu Tiểu Vy và tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng catwalk mở màn cho show diễn

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 3.

Nào ai đã quen ngay được với tạo hình cá tính, nổi loạn khác hẳn thường ngày của 4 Hoa hậu kia chứ

Đó chưa phải là tất cả, show diễn tiếp tục chiêu đãi khán giả những màn "biến hình" khác lạ vô cùng sau đó nữa. Tới nỗi, netizen nếu không soi kĩ thì hẳn khó mà biết đây là nàng Hoa hậu, Á hậu nào mất!

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 4.

Xin thưa, đây là Á hậu Hoàng Thuỳ nhé! Mong bạn nếu có nhìn lướt cũng đừng nhầm lẫn

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 5.

Diện bộ cánh tông xanh nên mái tóc và màu lens của cô cũng phải tông xuyệt tông cho đúng bài

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 6.

Hoa hậu, siêu mẫu Thanh Hằng đương nhiên vẫn chiếm trọn spotlight. Thần thái và bản lĩnh catwalk của cô chẳng bao giờ cần bàn thêm

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 7.

Có điều lần này, HLV The Face có vẻ ngoài trông lạ mắt quá thể, siêu cool ngầu và chất chơi

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 8.

Bộ 3 Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và Á hậu Thuý Vân có màn catwalk "tam ca áo đủ màu"

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 9.

Khánh Vân có lẽ dễ nhận ra nhất, bởi Kim Duyên khoác lên mình bộ cánh dìm dáng khiến vóc dáng cô trở nên khá "đô con", còn Thuý Vân thì quả thật không thể nhận ra với kiểu đồ ngoại cỡ như thế này

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 10.

Tiếp đến, màn catwalk của ba nàng Hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh và tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tạo điểm nhấn đặc biệt cho phần trình diễn

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 11.

Cả 3 nhiệt tình "cải trang" với tóc giả và lens màu, khiến netizen cứ phải hỏi nhau hoài nghi xem đây là những ai? Nhiều người sững sờ trước màu lens xanh biêng biếc của Tiểu Vy, số khác thì không nhận ra tân Hoa hậu năm nay vì visual của cô trông quá đỗi đối lập với hình ảnh thường thấy

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 12.

Cặp "thầy trò" nức tiếng làng mẫu là Võ Hoàng Yến và Minh Tú cũng có khoảnh khắc sóng đôi trên sàn runway. Bộ cánh của 2 người đẹp khác màu, chung kiểu hoạ tiết hoang dã. Hai chân dài đình đám cũng thay đổi style trang điểm sắc sảo, lạnh lùng

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 13.

Bộ cánh khoét ngực sâu có lẽ cũng không gây chú ý bằng thần thái khác lạ của Minh Tú rồi!

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 14.

Quang Đại cũng góp mặt trong show diễn mở màn này

Dàn vedette toàn Hoa hậu khác tới nỗi không ai nhận ra, sốc nhất là visual của tân HH Đỗ Thị Hà trong show diễn mở màn cho AVIFW 2020 - Ảnh 15.

Show diễn khép lại bởi màn catwalk của Thanh Hằng. Nhiều năm qua, vị HLV The Face vẫn là gương mặt vedette đẳng cấp

Ảnh: Viết Thanh

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan