• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hết rồng ngậm ngọc ở Phú Yên, dân tình lại phát sốt với bông hoa 6 cánh đều chằn chặn nhìn từ trên cao nằm giữa lòng thành phố Vinh - Nghệ An

Những hình ảnh chụp từ trên cao của thành phố Vinh - Nghệ An đang được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều.

Có một số công trình kiến trúc khi nhìn gần chúng ta sẽ không tưởng tượng ra được hình dáng cụ thể của nó. Thay vào đó, chỉ khi chiêm ngưỡng từ trên cao, mọi thứ mới trở nên hoành tráng hơn. Điều đó được thể hiện qua bức ảnh chụp một góc thành phố Vinh (Nghệ An) đang được cư dân mạng chia sẻ dưới đây.

Theo đó, khu vực được chụp đã được tạo hình như một bông hoa 6 cánh vô cùng hoàn hảo.

Hết rồng ngậm ngọc ở Phú Yên, dân tình lại phát sốt với bông hoa 6 cánh đều chằn chặn nhìn từ trên cao nằm giữa lòng thành phố Vinh - Nghệ An - Ảnh 1.

Một góc thành phố Vinh, Nghệ An khi nhìn từ trên cao

Thiết kế này chắc chắn đã nằm trong ý đồ của các kiến trúc sư nên khi view từ trên cao nhìn xuống mới có sự đều đặn và đẹp mắt như vậy. Bông hoa 6 cánh được tạo thành từ những con kênh rạch và đường đi khiến ai nhìn cũng đều trầm trồ. Và có lẽ không phải người dân nào ở Vinh cũng biết về sự hiện diện của bông hoa tuyệt đẹp này.

Trước đó, cư dân mạng cũng đã bày tỏ sự ngạc nhiên với hình ảnh rồng ngậm ngọc qua ảnh chụp vệ tinh tại Phú Yên. Đó là một trong những kiệt tác nhân tạo mà rất nhiều người muốn chia sẻ để quảng bá thêm cho hình ảnh du lịch nước nhà.

Hết rồng ngậm ngọc ở Phú Yên, dân tình lại phát sốt với bông hoa 6 cánh đều chằn chặn nhìn từ trên cao nằm giữa lòng thành phố Vinh - Nghệ An - Ảnh 2.

Rồng ngậm ngọc ở Tuy Hòa, Phú Yên

Hết rồng ngậm ngọc ở Phú Yên, dân tình lại phát sốt với bông hoa 6 cánh đều chằn chặn nhìn từ trên cao nằm giữa lòng thành phố Vinh - Nghệ An - Ảnh 3.

Hình ảnh khiến người xem vô cùng ấn tượng

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan