• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hình ảnh cuối của NS Chí Tài bên Cát Tường, Hứa Minh Đạt và anh em đồng nghiệp quay hình chào năm mới vài tiếng trước khi qua đời

Hình ảnh cuối cùng của cố NS Chí Tài bên cạnh anh em đồng nghiệp trước khi qua đời khiến ai cũng xót xa.

Thông tin NS Chí Tài đột ngột qua đời vào chiều ngày 9/12 vì đột quỵ suốt những ngày qua khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng thương xót. Mới đây nhất, 1 đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trong hậu trường quay hình của cố NS Chí Tài và các anh em bạn bè thân thiết trước lúc qua đời đã được chia sẻ lại.

Theo đó, đoạn clip này được ghi lại vào sáng ngày 9/12, chỉ vài tiếng trước khi NS Chí Tài qua đời. Có thể thấy, sáng ngày 9/12, cố NS Chí Tài vẫn đang tươi cười vui vẻ, diện áo dài cùng đàn em gồm Cát Tường, Hứa Minh Đạt, Gin Tuấn Kiệt... quay hình và gửi lời chúc mừng năm mới 2021 tới khán giả.

NS Chí Tài cùng đàn em đồng nghiệp quay hình chúc Tết 2021 trước khi đột ngột qua đời

Nhìn những khoảnh khắc này người hâm mộ không khỏi xót xa, đau buồn trước sự ra đi của cố nghệ sĩ

Hình ảnh cuối của NS Chí Tài bên Cát Tường, Hứa Minh Đạt và anh em đồng nghiệp quay hình chào năm mới vài tiếng trước khi qua đời - Ảnh 4.

Hình ảnh và nụ cười ấy sẽ mãi in sâu trong lòng khán giả

Theo thông tin trên bảng cáo phó do NS Hoài Linh chia sẻ, lễ nhập quan của cố NS Chí Tài sẽ diễn ra vào lúc 7h45 sáng ngày 12/12, từ 10h-16h, bạn bè và người hâm mộ có thể vào viếng. Nhưng ngay từ 7h sáng, nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM để tiễn đưa cố NS Chí Tài. Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra, các nghệ sĩ và người hâm mộ nên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và tự bảo vệ an toàn cho bản thân khi đến lễ viếng.

Hình ảnh cuối của NS Chí Tài bên Cát Tường, Hứa Minh Đạt và anh em đồng nghiệp quay hình chào năm mới vài tiếng trước khi qua đời - Ảnh 5.

Ảnh/Clip: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan