• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Lớn phổng phao, xinh như bản sao của mẹ, thích thú đi chơi bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu

Con gái Mai Phương tươi cười, được Ốc Thanh Vân và cô bảo mẫu dẫn đi chơi cùng 2 bé Coca và Cacao.

Chiều ngày 11/12, Ốc Thanh Vân đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh dẫn con gái Mai Phương (bé Lavie) cùng 2 con trai của mình đi xem phim dịp cuối tuần. "Cô Mi Chou ơi Lavie yêu lắm nè. Cola tối qua phải đi tập tiết mục Giáng sinh với trường nên không đi xem được, chuẩn bị dắt con đi xem tiếp", Ốc Thanh Vân chia sẻ. Hình ảnh này ngay khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Trong khung hình, con gái Mai Phương diện váy công chúa, thích thú đứng tạo dáng bên cô bảo mẫu, Ốc Thanh Vân và 2 bạn Coca và Cacao. Có thể thấy, con gái Mai Phương hiện tại trông cao lớn hơn ở tuổi lên 7. Đặc biệt, gương mặt xinh xắn của Lavie được khán giả nhận xét giống như bản sao ngày nhỏ của mẹ. Bảo mẫu của con gái Mai Phương tiết lộ rằng bé rất sâu sắc và hiểu chuyện. Cô cho biết gia đình và đặc biệt là Phùng Ngọc Huy sẽ luôn bảo vệ, yêu thương bé.

Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Lớn phổng phao, xinh như bản sao của mẹ, thích thú đi chơi bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu - Ảnh 2.

Ốc Thanh Vân dẫn con gái Mai Phương cùng các con của cô đi chơi vui vẻ

Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Lớn phổng phao, xinh như bản sao của mẹ, thích thú đi chơi bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu - Ảnh 3.

Bảo mẫu là người luôn ở bên cạnh chăm sóc cho Lavie

Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Lớn phổng phao, xinh như bản sao của mẹ, thích thú đi chơi bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu - Ảnh 4.

Lavie xinh xắn ở tuổi lên 7

Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Lớn phổng phao, xinh như bản sao của mẹ, thích thú đi chơi bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu - Ảnh 5.

Ốc Thanh Vân yêu thương và coi bé như con gái ruột

Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Lớn phổng phao, xinh như bản sao của mẹ, thích thú đi chơi bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu - Ảnh 6.

Sau khi Mai Phương mất, bé Lavie được bảo mẫu chăm sóc và chờ ngày Phùng Ngọc Huy dẫn bé sang Mỹ định cư

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan