• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc vừa lên ngôi đã bị chê bai nhan sắc thậm tệ, ảnh thật và ảnh trên mạng khác nhau một trời một vực

Ngay khi đăng quang, Tôn Gia Hân - tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc khiến người hâm mộ thất vọng vì nhan sắc kém nổi bật.

Trang Sohu đưa tin, cuối cùng, sau khoảng thời gian dài chờ đợi cũng rất nhiều vòng thi ấn tượng, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2020 đã tìm được chủ nhân của chiếc vương miện danh giá nhất. Thí sinh Tôn Gia Hân - SBD 047 - đã trở thành tân Hoa hậu, nhận được giải thưởng đắt giá là chiếc váy ngọc trai cùng vương miện kim cương trị giá lên tới 764.000 đô la (tương đương 17,5 tỷ đồng).

Tuy nhiên ngay khi vừa đăng quang, nhan sắc của Tôn Gia Hân đã bị đặt lên bàn cân so sánh. Nhiều bình luận cho rằng, vẻ đẹp của cô không nổi bật, kém hơn hẳn so với các thí sinh khác. Không chỉ vậy, khi so sánh với những hình ảnh trên MXH mới thấy, nhan sắc khi đăng quang và ảnh photoshop đúng là "một trời một vực".

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc vừa lên ngôi đã bị chê bai nhan sắc thậm tệ, ảnh thật và ảnh trên mạng khác nhau một trời một vực - Ảnh 2.

Tôn Gia Hân - tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc vừa đăng quang

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc vừa lên ngôi đã bị chê bai nhan sắc thậm tệ, ảnh thật và ảnh trên mạng khác nhau một trời một vực - Ảnh 3.

Nhan sắc người đẹp gây tranh cãi trên MXH

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc vừa lên ngôi đã bị chê bai nhan sắc thậm tệ, ảnh thật và ảnh trên mạng khác nhau một trời một vực - Ảnh 4.

Cận cảnh nhan sắc của tân Hoa hậu khiến dân tình tá hỏa. Sống mũi, hàm răng và 2 gò má của cô là đặc điểm bị netizen chê bai nhiều nhất

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc vừa lên ngôi đã bị chê bai nhan sắc thậm tệ, ảnh thật và ảnh trên mạng khác nhau một trời một vực - Ảnh 5.

Xuất hiện bên dàn người đẹp, Tôn Gia Hân bị nhận xét là kém nổi bật, gương mặt lộ rõ nhược điểm

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc vừa lên ngôi đã bị chê bai nhan sắc thậm tệ, ảnh thật và ảnh trên mạng khác nhau một trời một vực - Ảnh 6.

So với hình trên mạng, dân tình đều thấy rằng cô nàng đã photoshop nhan sắc quá "ảo"

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc vừa lên ngôi đã bị chê bai nhan sắc thậm tệ, ảnh thật và ảnh trên mạng khác nhau một trời một vực - Ảnh 7.

Nhìn vào bức hình này, dân tình không khỏi ngã ngửa. Bức hình đã qua chỉnh sửa của tân Hoa hậu được xử lý "kỹ càng" đến mức giúp cô nàng biến thành minh tinh tuyệt sắc, từ mắt, mũi, gò má đều khác một trời một vực

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc vừa lên ngôi đã bị chê bai nhan sắc thậm tệ, ảnh thật và ảnh trên mạng khác nhau một trời một vực - Ảnh 8.

Những tấm hình trên Weibo cá nhân của cô nàng được đem ra so sánh

Theo thông tin, Tôn Gia Hân năm nay 21 tuổi, hiện là sinh viên trường Đại học Thể dục Thể thao Thủ đô tại Bắc Kinh. Trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc, Gia Hân sẽ trở thành người đẹp thứ 19 của Trung Quốc đại diện cho quốc gia này tham gia cuộc thi Miss Universe 2020.

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc vừa lên ngôi đã bị chê bai nhan sắc thậm tệ, ảnh thật và ảnh trên mạng khác nhau một trời một vực - Ảnh 9.
Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc vừa lên ngôi đã bị chê bai nhan sắc thậm tệ, ảnh thật và ảnh trên mạng khác nhau một trời một vực - Ảnh 10.

Nhan sắc của người đẹp họ Tôn không gây được ấn tượng lớn trong lòng người hâm mộ

Nguồn: Angelopedia, Weibo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan