• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Khi Kỳ Duyên 'chặt chém' hội chị em: Diệu Nhi độn giày kiễng chân còn chới với, ai dè Khánh Vân lọt thỏm ở giữa còn tội hơn!

Cả Diệu Nhi và Khánh Vân (Mắt Biếc) đều "bay màu" trước màn "chặt chém" vóc dáng của Kỳ Duyên.

Vốn sở hữu vóc dáng đẹp cùng chiều cao 1m73, Kỳ Duyên đã nhiều lần "chặt chém" các sao nữ khác khi đứng chung khung hình. Chiều 11/12, trên Instagram cá nhân, nàng Hậu đã đăng tải khoảnh khắc đọ dáng với Diệu Khi và Khánh Vân (Mắt Biếc) và ngay lập tức khiến fan phải bật cười.

Trong buổi gặp gỡ, Kỳ Duyên, Diệu Nhi cùng Khánh Vân đã có màn đọ dáng chụp ảnh chung, lưu giữ lại những khoảnh khắc "chị chị, em em". Nhưng điều hài hước xảy ra khi đọ chiều cao, Kỳ Duyên đã vô tình dìm luôn 2 người chị em của mình. Trong khi Diệu Nhi đi giày độn và cố nhón gót thì Khánh Vân lại hoàn toàn lọt thỏm ở giữa như 1 người tí hon. Khoảnh khắc hài hước này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của fan cả 3 cô nàng. Đa số dân mạng đều bật cười trước hoàn cảnh của 2 cô nàng "bé hạt tiêu" khi đọ dáng với nàng Hậu. Có người còn đùa rằng: "Cái kết của việc đứng cạnh những đứa bạn cao kều là đây. Đã yếu còn đòi ra gió ư?", "Chân dài tới nách là có thật!"...

Diệu Nhi dù đi giày độn và kiễng chân lên cũng vẫn lép vế trước Kỳ Duyên, còn Khánh Vân thì hoàn toàn lọt thỏm

Khi Kỳ Duyên chặt chém hội chị em: Diệu Nhi độn giày kiễng chân còn chới với, ai dè Khánh Vân lọt thỏm ở giữa còn tội hơn! - Ảnh 3.

Dù nhỏ tuổi nhất nhóm nhưng Kỳ Duyên lại có vẻ ngoài rất chín chắn...

Khi Kỳ Duyên chặt chém hội chị em: Diệu Nhi độn giày kiễng chân còn chới với, ai dè Khánh Vân lọt thỏm ở giữa còn tội hơn! - Ảnh 4.

... trong khi đó Khánh Vân thì nhí nhảnh hệt 1 cô nhóc cấp 3 vậy!

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Khi Kỳ Duyên chặt chém hội chị em: Diệu Nhi độn giày kiễng chân còn chới với, ai dè Khánh Vân lọt thỏm ở giữa còn tội hơn! - Ảnh 5.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan