• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Khoảnh khắc hot nhất MAHB: 'Phó Hằng' Hứa Khải ga-lăng với Dương Mịch, kéo đến cảnh 2 cực phẩm nhan sắc hội tụ mà mê mẩn!

Hành động giúp Dương Mịch mở nắp chai của Hứa Khải tại sự kiện tối ngày 10/12 đã khiến anh chàng trở thành mỹ nam hot nhất trên MXH.

Sự kiện MAHB do tạp chí Esquire tổ chức ngày 10/12 nhận được rất nhiều quan tâm của netizen bởi sự hiện diện của dàn sao hạng A Cbiz. Dương Mịch trở thành mỹ nhân hot nhất sự kiện khi xuất hiện với hình ảnh long lanh, khoe vòng một "bức thở". Tuy nhiên, một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của nữ thần họ Dương lại là khi cô nàng được mỹ nam Hứa Khải của Diên Hi Công Lược "ra tay" giúp đỡ mở nắp chai nước.

Những tấm hình chụp tại hàng ghế khách mời của sự kiện MAHB cho thấy, Dương Mịch có quay xuống và nói nhỏ nhờ đàn em điển trai giúp đỡ mình mở nắp chai nước khoáng. Hứa Khải nhanh chóng nhận lời, hình ảnh ngọt ngào này của hai chị em khiến netizen vô cùng thích thú. Kéo đến hình ảnh 2 chị em chung khung hình, dân tình không khỏi cảm thán vì hình ảnh 2 cực phẩm nhan sắc đỉnh cao của Cbiz hội tụ.

Khoảnh khắc hot nhất MAHB: Phó Hằng Hứa Khải ga-lăng với Dương Mịch, kéo đến cảnh 2 cực phẩm nhan sắc hội tụ mà mê mẩn! - Ảnh 2.

Netizen sáng tác ra màn hội thoại, Dương Mịch quay xuống nói nhỏ: "Mở giúp chị chai nước được không"

Khoảnh khắc hot nhất MAHB: Phó Hằng Hứa Khải ga-lăng với Dương Mịch, kéo đến cảnh 2 cực phẩm nhan sắc hội tụ mà mê mẩn! - Ảnh 3.

Cậu em "Phó Hằng" không do dự, chỉ môt giây sau đã vặn được nắp

Khoảnh khắc hot nhất MAHB: Phó Hằng Hứa Khải ga-lăng với Dương Mịch, kéo đến cảnh 2 cực phẩm nhan sắc hội tụ mà mê mẩn! - Ảnh 4.

Soái ca - mỹ nữ chung một khung hình, còn dân tình cứ thế "quắn quéo"

Trên MXH, các fan xuýt xoa bình luận: "Ai lại nỡ từ chối mỹ nhân", "Hứa Khải soái quá, hành động dù đơn giản thôi nhưng khiến tôi xao xuyến", "Tự dưng tôi muốn ship Dương Mịch với Hứa Khải", "Không phải Ngụy Đại Huân, Hứa Khải mới là người có hành động vừa dịu dàng vừa nam tính với Dương Mịch",...

Khoảnh khắc của hai chị em tại sự kiện. Cnet cảm thán rằng khung hình hình này quá mãn nhãn

Nguồn: Weibo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan