• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Khoảnh khắc nữ tài xế đạp nhầm chân ga lao sang showroom Mazda ở Phú Thọ khiến 1 người tử vong

Đoạn clip từ camera an ninh ghi lại vụ tai nạn giao thông ở showroom ô tô Mazda Việt Trì tại Phú Thọ khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng.

Trong đoạn clip, một người đàn ông đang đi bộ băng qua đường hướng về phía sân để ô tô của showroom. Bất ngờ, từ phía bên đường, chiếc ô tô Ford mang BKS 88A - xxx do một nữ tài xế cầm lái lao lên vỉa hè với tốc độ cao rồi tông trực diện vào người này. Tình huống xảy ra bất ngờ khiến người đàn ông dù cố gắng tránh nhưng không kịp.

Clip: Nữ tài xế lái thử ô tô, lao xe lên vỉa hè, tông 1 người tử vong

Được biết, người đàn ông này là khách hàng đang đi sửa xe. Chiếc xe sau khi tông trúng người này đã đâm vỡ kính showroom rồi lao vào ô tô trưng bày bên trong mới dừng lại.

Ảnh cắt từ clip

Tại hiện trường, chiếc Ford hư hỏng nặng, kính vỡ vụn. Theo Zing, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ xác nhận vụ tai nạn khiến người đàn ông bị tông trúng tử vong.

Khoảnh khắc nữ tài xế đạp nhầm chân ga lao sang showroom Mazda ở Phú Thọ khiến 1 người tử vong - Ảnh 3.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

"Nữ tài xế này mua xe bên showroom ô tô Mitsubishi, trong lúc chờ đến giờ bàn giao xe thì có lái chiếc xe ô tô con và đạp nhầm chân ga lao sang bên showroom Mazda. Đúng lúc này, một người đàn ông đến Mazda bảo dưỡng xe qua uống nước bên đường quay về thì bị tông tử vong", một người dân chứng kiến vụ việc cho biết.

Nguyên nhân vụ việc tiếp tục được Công an TP. Việt Trì làm rõ.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan