• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Linh Ka mua quần legging hơn 100k nhưng điểm 10/10, có đến 15 chiếc quần lửng giá 50k

Đây là những món đồ giá rẻ được Linh Ka review chất lượng tốt đáng để chị em sắm theo.

Không phải lúc nào của rẻ cũng là của ôi, Linh Ka chứng minh có những item giá bình dân nhưng chất lượng thì chuẩn chỉnh thôi rồi. Cô nàng không review khơi khơi mà "nói có sách, mách có chứng" hẳn hoi đấy nhé! Chị em học theo thì nhiều khả năng sắm được đồ đẹp, giá tốt giống cô nàng cho xem.

Ai cần tìm quần legging chất xịn, mặc ấm thì về đội Linh Ka. Hot girl 10X vừa chia sẻ về chiếc quần tâm đắc mua được với giá chỉ hơn 100k. Theo nhận xét của Linh Ka, "em" này rẻ mà chất lượng vô cùng, mặc vào ấm, lên phom đẹp, chất vải cực kì "ok lah". Nói chung, cô nàng chấm điểm quần legging này 10/10 thì bạn có thể an tâm tậu về được rồi đó!

Thêm một kiểu quần legging lửng nữa cũng được Linh Ka giới thiệu với dân tình. Chiếc quần này hợp diện đi tập, đi chơi nên cô nàng phải có 15 "em" trong tủ. Linh Ka cho biết quần mặc thoải mái, co giãn tốt, không bí, không nóng gì luôn. Item này cũng có giá 49k nên nàng nào cũng "dư sức" tậu được.

Mùa lạnh đến thì không thể thiếu khăn len choàng cổ. Linh Ka cũng gợi ý một nơi bán khăn len xịn sò cho chị em tăm tia. Đã làm "chuột bạch" shopping đồ rẻ, cô nàng review món phụ kiện này rất đáng sắm, đồng thời tặng hẳn 100 điểm vì khăn màu đẹp, chất lượng tốt, giá lại còn "hạt dẻ" chỉ từ 45k - 49k.

Ảnh: Instagram

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan