• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

PewPew cầu hôn bạn gái khiến cư dân mạng 'hóng dài cổ', nhưng lại hé lộ điều quan trọng khiến tất cả phải bất ngờ!

Sau 1 năm rưỡi yêu đương, hẹn hò thì PewPew đã "chốt đơn" cô bạn gái Hồng Nhật kém mình 4 tuổi.

Mới đây, việc PewPew đăng tải tấm ảnh bàn tay bạn gái có đeo nhẫn ở ngón áp út trên trang Facebook cá nhân đã khiến dân tình bàn tán rôm rả. Đây đích thị là màn cầu hôn của anh chàng với bạn gái sau hơn 1 năm yêu nhau.

PewPew cầu hôn bạn gái khiến cư dân mạng hóng dài cổ, nhưng lại hé lộ điều quan trọng khiến tất cả phải bất ngờ! - Ảnh 1.

PewPew và bạn gái Hồng Nhật

PewPew cầu hôn bạn gái khiến cư dân mạng hóng dài cổ, nhưng lại hé lộ điều quan trọng khiến tất cả phải bất ngờ! - Ảnh 2.

Bức ảnh được PewPew đăng tải được xem là lời cầu hôn của anh chàng dành cho bạn gái

Trao đổi trực tiếp với PewPew, anh cho biết vẫn chưa dự tính được ngày cưới hỏi và vẫn còn phải chờ những nhân vật quan trọng "chốt đơn". Không ai khác đó chính bố mẹ của PewPew.

Dù đã cầu hôn và đăng Facebook khoe cùng "bàn dân thiên hạ" nhưng có vẻ PewPew vẫn khá bận bịu và chuyện cưới xin vẫn sẽ là vấn đề của tương lai.

PewPew cầu hôn bạn gái khiến cư dân mạng hóng dài cổ, nhưng lại hé lộ điều quan trọng khiến tất cả phải bất ngờ! - Ảnh 3.

Gia đình của PewPew gồm bố mẹ và em gái trong 1 khung hình

Được biết, PewPew đã đón bố mẹ từ Hải Phòng vào Sài Gòn từ năm ngoái để tiện bề chăm sóc. Dù khá bận bịu nhưng anh chàng cũng là một người luôn hướng về gia đình và đầy tình cảm.

PewPew cầu hôn bạn gái khiến cư dân mạng hóng dài cổ, nhưng lại hé lộ điều quan trọng khiến tất cả phải bất ngờ! - Ảnh 6.

PewPew bên cạnh 2 nhân vật chính sẽ quyết định ngày cưới hỏi cho mình

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan