• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phùng Thiệu Phong gây xôn xao khi tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh cùng lúc được 5 người theo đuổi, sức quyến rũ không đùa được

Không chỉ vậy, Phùng Thiệu Phong còn chia sẻ thêm về quá trình hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh.

Một blogger thạo tin làng giải trí đưa tin, mới đây, nhận lời mời phỏng vấn của một hãng truyền thông, Phùng Thiệu Phong bất ngờ tiết lộ quá trình hẹn hò và tình trường ít ai ngờ của bà xã Triệu Lệ Dĩnh. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên thổ lộ chi tiết về cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng trước khi cưới, chính vì vậy, công chúng hoàn toàn bất ngờ về những điều anh chia sẻ.

Phùng Thiệu Phong cho biết, năm xưa, Triệu Lệ Dĩnh từng được 5 người đàn ông theo đuổi cùng một lúc. Cặp đôi quen biết nhau 1 năm trời, tài tử họ Phùng mới lấy hết can đảm để tỏ tình, chính vì vậy mới lấy được trái tim của người đẹp.

Phùng Thiệu Phong gây xôn xao khi tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh từng được 5 người theo đuổi một lúc, sức quyến rũ không thể đùa được - Ảnh 2.

Phùng Thiệu Phong chia sẻ thông tin cho hay bà xã từng được rất nhiều người theo đuổi, thậm chí còn là "yêu từ cái nhìn đầu tiên"

Phùng Thiệu Phong gây xôn xao khi tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh từng được 5 người theo đuổi một lúc, sức quyến rũ không thể đùa được - Ảnh 3.

Quen biết với nhau 1 năm trời, Phùng Thiệu Phong mới lấy hết dũng cảm để tỏ tình, từ đó cặp đôi mới chính thức hẹn hò

Sau khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều khiến công chúng ngưỡng mộ về cuộc sống hạnh phúc. Dù rằng ít khi chia sẻ về nhau cũng như về cậu con trai quý tử trên MXH, song trong những dịp đặc biệt, cả hai vợ chồng đều có những động thái "phát cẩu lương" cực kỳ ngọt ngào và ăn ý. Nhắc về bà xã và con trai, Phùng Thiệu Phong luôn vui vẻ tiết lộ thêm một vài thông tin đáng yêu trên truyền thông.

Phùng Thiệu Phong gây xôn xao khi tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh từng được 5 người theo đuổi một lúc, sức quyến rũ không thể đùa được - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan