• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi 'xịt máu mũi', có mối quan hệ đặc biệt với Kai

Ravi - thành viên nhóm nhạc VIXX - hiện giờ là cái tên hot nhất trên MXH vì tin đồn hẹn hò với Taeyeon.

Sáng ngày hôm nay, netizen châu Á sốt xình xịch trước thông tin Taeyeon đang hẹn hò với trai đẹp Ravi - rapper nhóm nhạc VIXX nổi tiếng. Cả hai bị bắt gặp đi chơi nhân dịp Giáng sinh, để rồi giờ đây Ravi trở thành nhân vật hot nhất, được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trên MXH. Vậy, tình mới của Taeyeon là ai mà khiến cô nàng trưởng nhóm SNSD "mê như điếu đổ"?

Chàng kém nàng tận 4 tuổi, lại có mối quan hệ đặc biệt với Kai

Ravi tên thật là Kim Won Shik, sinh năm 1993, kém Taeyeon 4 tuổi. Ravi là rapper kiêm dancer chính của nhóm nhạc VIXX. Nghệ danh mà anh chàng tự đặt cho mình có ý nghĩa là “quyến rũ”. Nam ca sĩ được đánh giá là đa tài đa nghệ khi có khả năng viết và tham gia vào việc sáng tác các ca khúc cho nhóm.

Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 2.

Ravi từng tham gia show truyền hình Show Me The Money mùa 4. Điều đáng nói, Ravi nổi tiếng khi đứng thứ 3 trong top các nghệ sĩ idol sở hữu số lượng ca khúc có bản quyền nhiều nhất.

Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, một thông tin khiến nhiều người quan tâm chính là việc Ravi có hai cậu bạn thân chí cốt là Kai (EXO) và Taemin (SHINEE). Kai lại chung nhóm cùng Beakhyun - tình cũ của Taeyeon, điều này khiến dân tình khá tò mò về việc Ravi và Taeyeon đã đến với nhau như thế nào.

Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 4.
Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 5.
Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 6.

Ravi và hội bạn thân quyền lực gồm Kai và Taemin

Nhan sắc cực phẩm, body khiến chị em "xịt máu mũi"

Ravi sở hữu nhan sắc lạnh lùng, chiều cao 1m85 cùng gương mặt điển trai. Nam ca sĩ có vô số khoảnh khắc khiến fangirl xao xuyến với visual ấn tượng.

Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 7.

Cận cảnh nhan sắc Ravi - bạn trai của Taeyeon

Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 8.
Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 9.

Gương mặt nam tính của Ravi nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ

Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 10.

Từ ảnh đời thường

Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 11.

... cho tới ảnh tạp chí, Ravi đều gây ấn tượng mạnh với visual lạnh lùng, sắc sảo

Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 12.

Khung hình gây sốt của Ravi khi anh chàng nhuộm tóc bạch kim, khoe visual thần thánh

Tuy nhiên, điều khiến Ravi quyến rũ hơn cả chính là body 8 múi cuồn cuộn cực kỳ sexy. Trong nhiều concert, anh chàng khiến chị em hú hét khản giọng khi quyết định cởi áo khoe cơ bụng.

Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 13.
Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 14.

Ravi và cơ bụng khiến chị em nào cũng phải mê mệt

Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 15.
Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 16.
Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 17.

Anh chàng cực chăm cởi áo khoe body. Vóc dáng của Ravi quả thật không thể đùa được đâu

Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 18.
Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 19.

Không chỉ các cô nàng, đến cả các fanboy cũng phải ngưỡng mộ body 8 múi chứng minh cho quá trình tập luyện cực kỳ chăm chỉ của anh chàng

Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 20.

Chính vì vậy, anh chàng cực chăm khoe body trên tạp chí

Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 21.
Profile bạn trai tin đồn kém 4 tuổi của Taeyeon: Visual lẫn body 8 múi xịt máu mũi, có mối quan hệ đặc biệt với Kai - Ảnh 22.

Những khung hình sexy nghẹt thở của bạn trai Taeyeon

Nguồn: IG, Twitter

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan