• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Quỳnh Trần JP chia tay căn trọ xập xệ để tậu nhà tiền tỷ ở Nhật, vậy mà người ta đồn thu nhập YouTube chị bị giảm!

Hình ảnh ngôi nhà mới khang trang của Quỳnh Trần ở Nhật của Quỳnh Trần đang được dân tình rần rần chia sẻ.

Có thể dễ dàng nhận thấy YouTuber đang là nghề nghiệp "hái ra tiền" và thu hút đông đảo sự tham gia của tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Có không ít đối tượng đã vì tiền mà mờ mắt, sản xuất ra loạt clip nhảm nhí để câu view. Tuy nhiên, cộng đồng YouTuber Việt Nam vẫn còn nhiều cái tên miệt mài sản xuất clip, tìm tòi những nội dung mới đến cho khán giả kiếm tiền chân chính.

Mới đây trên Fanpage cá nhân, Quỳnh Trần JP đã khoe căn nhà mới tậu hoành tráng ở Nhật. Có thể thấy với một đất nước đắt đỏ như Nhật Bản, Quỳnh Trần đã phải chi số tiền không ít để sở hữu một cơ ngơi riêng bất chấp việc thời gian gần đây, Quỳnh Trần bị cư dân mạng "soi" việc view giảm và thu nhập YouTube không còn khá như trước.

Quỳnh Trần JP chia tay căn trọ xập xệ để tậu nhà tiền tỷ ở Nhật, vậy mà người ta đồn thu nhập YouTube chị bị giảm! - Ảnh 1.

Quỳnh Trần cùng ông xã và bé Sa chụp hình trước căn nhà mới

Quỳnh Trần JP chia tay căn trọ xập xệ để tậu nhà tiền tỷ ở Nhật, vậy mà người ta đồn thu nhập YouTube chị bị giảm! - Ảnh 2.

Có thể thấy sân vườn nhà mới khá rộng rãi, có sân cho bé Sa chơi và có thể trồng được các loại cây

Quỳnh Trần JP chia tay căn trọ xập xệ để tậu nhà tiền tỷ ở Nhật, vậy mà người ta đồn thu nhập YouTube chị bị giảm! - Ảnh 3.

Hình ảnh làm lễ tậu nhà mới của Quỳnh Trần

Quỳnh Trần JP chia tay căn trọ xập xệ để tậu nhà tiền tỷ ở Nhật, vậy mà người ta đồn thu nhập YouTube chị bị giảm! - Ảnh 4.

Cả gia đình chụp hình lưu niệm

Trên Fanpage, Quỳnh Trần vui vẻ khoe: "Và ước mơ về 1 ngôi nhà mơ ước đã trở thành hiện thực". Trước đây, căn nhà - bối cảnh cũ trong các Vlog của Quỳnh Trần được cô hé lộ là nhà đang thuê. Khi nấu nướng cũng không dám làm gì to tiếng vì sợ ảnh hưởng hàng xóm. Hy vọng có căn nhà mới, nội dung trong video của Quỳnh Trần sẽ được cải thiện hơn.

Quỳnh Trần JP chia tay căn trọ xập xệ để tậu nhà tiền tỷ ở Nhật, vậy mà người ta đồn thu nhập YouTube chị bị giảm! - Ảnh 5.

Quỳnh Trần ở căn nhà cũ

Quỳnh Trần JP chia tay căn trọ xập xệ để tậu nhà tiền tỷ ở Nhật, vậy mà người ta đồn thu nhập YouTube chị bị giảm! - Ảnh 6.

Đây là bối cảnh làm nên các clip triệu view

Nguồn: Quỳnh Trần JP

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan