• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Sau hơn 1 năm Sulli và Goo Hara qua đời, tài khoản Instagram được chuyển sang chế độ đặc biệt khiến hàng ngàn fan xúc động

Hơn 1 năm kể từ ngày Sulli và Goo Hara qua đời, tài khoản Instagram của 2 cố nghệ sĩ đã được chuyển sang chế độ đặc biệt.

Mới đây, Instagram đã chuyển tài khoản của 2 cố nghệ sĩ SulliGoo Hara sang chế độ đặc biệt sau 1 năm kể từ 2 vụ tự tử chấn động xứ Hàn. Cụ thể, tài khoản của Sulli và Goo Hara được chuyển sang chế độ tưởng nhớ, những bài viết mà 2 nữ ca sĩ chia sẻ trước khi qua đời vẫn được giữ lại. Thế nhưng, chỉ những người đã theo dõi trước khi Instagram chuyển sang chế độ tưởng nhớ mới có thể xem lại tất cả những hình ảnh, video được Sulli và Goo Hara chia sẻ khi còn sống. Biểu tượng đóa hoa tưởng nhớ 2 nữ idol bạc mệnh khiến hàng ngàn fan không khỏi xúc động.


Sau hơn 1 năm Sulli và Goo Hara qua đời, tài khoản Instagram được chuyển sang chế độ đặc biệt khiến hàng ngàn fan xúc động - Ảnh 2.
Sau hơn 1 năm Sulli và Goo Hara qua đời, tài khoản Instagram được chuyển sang chế độ đặc biệt khiến hàng ngàn fan xúc động - Ảnh 3.

Tài khoản Instagram của Sulli...

Sau hơn 1 năm Sulli và Goo Hara qua đời, tài khoản Instagram được chuyển sang chế độ đặc biệt khiến hàng ngàn fan xúc động - Ảnh 4.
Sau hơn 1 năm Sulli và Goo Hara qua đời, tài khoản Instagram được chuyển sang chế độ đặc biệt khiến hàng ngàn fan xúc động - Ảnh 5.

... và Goo Hara đã được chuyển sang chế độ tưởng nhớ

Thông thường, chế độ tưởng niệm được thiết lập khi gia đình của người quá cố đưa ra yêu cầu. Các tài khoản này vẫn tồn tại trên internet nhưng sẽ được bảo vệ, không cho phép người khác đăng nhập hoặc sử dụng. Sau một thời gian dài chịu đựng áp lực dư luận, Sulli đã tự tử vào tháng 10/2019. Đến tháng 11 cùng năm, Goo Hara cũng ra đi theo cách tương tự, khiến người hâm mộ khắp châu Á bàng hoàng, xót xa.

Sự ra đi bất ngờ của 2 nữ ca sĩ trẻ khiến người hâm mộ khắp châu Á bàng hoàng

Nguồn: AllKpop

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan