• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

So ảnh cưới của bà xã Tư Dũng khi tự đăng và được tag, liệu có khác nhau không nhỉ?

Dù thế nào đi nữa cô dâu vẫn là người đẹp nhất đúng không cả nhà!

Ảnh được tag là một trong những thứ mà hội con gái muốn giấu đi nhất. Bởi lẽ so với những bức hình sống ảo xinh lung linh, ảnh được tag đôi khi lại khác xa hoàn toàn, khiến dân tình không khỏi bất ngờ. 

Mới đây, ảnh cưới khi tự đăng và lúc được tag của Nguyễn Khánh Linh - bà xã cầu thủ Bùi Tiến Dũng đã được hội thích soi đặt lên so sánh. Để 2 khoảnh khắc này của Khánh Linh gần nhau liệu có quá nhiều sự khác biệt không nhỉ?

So ảnh cưới của bà xã Tư Dũng khi tự đăng và được tag, liệu có khác nhau không nhỉ? - Ảnh 1.

Khánh Linh được dân mạng so sánh ảnh tự đăng - hình được tag

Có thể thấy, dù là ảnh tự đăng hay được tag thì Khánh Linh vẫn giữ được vẻ xinh xắn nhờ lối makeup cô dâu xịn sò cùng gương mặt rạng rỡ. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng khi chụp app thì bà xã Tư Dũng vẫn trông "lừa tình" hơn một chút.

Hơn nữa khi soi ảnh được tag, phải trừ bớt các yếu tố như app chỉnh ảnh, góc chụp, ánh sáng, pose dáng. Vì với những bức hình sống ảo do chính chủ tự đăng, chẳng riêng Khánh Linh mà ai cũng muốn lung linh nhất rồi.

So ảnh cưới của bà xã Tư Dũng khi tự đăng và được tag, liệu có khác nhau không nhỉ? - Ảnh 2.

Vợ chồng Tư Dũng được nhiếp ảnh gia tag khi chụp ảnh cưới (Ảnh: Khoa Alex)

Còn đây là ảnh được Khánh Linh tự đăng (Ảnh: FB nhân vật)

Tiến Dũng và Khánh Linh đã làm lễ ăn hỏi vào tháng 6/2019. Cặp đôi đã về sống chung cùng nhau, sinh ra 1 bé gái vô cùng đáng yêu có tên Bùi Khánh Tuệ An. Đến khi con gái đã hơn 1 tuổi, cả hai mới quyết định làm đám cưới. Đám cưới sẽ được tổ chức vào tháng 1/2021 tại 3 nơi gồm Hà Tĩnh (quê nhà trai), Bắc Ninh (quê nhà gái) và Hà Nội.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan