• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Taeyeon - Ravi bị soi loạt 'hint' hẹn hò rõ như ban ngày: 'Thả tim' cho nhau suốt ngày, cười tít mắt bên nhau trong ảnh chụp chung

Chưa cần đến ngày 1/1, báo Hàn đã "khui" Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) hẹn hò được 1 năm.

Vào sáng ngày 27/12, fan Kpop vô cùng bất ngờ trước thông tin Taeyeon (SNSD) đã hẹn hò Ravi (VIXX) được 1 năm và cùng nhau đón Giáng sinh. Lật lại trước đó, fan cũng đã "đào" ra loạt "hint" hẹn hò rõ như ban ngày của cả hai trên mạng xã hội. 

Trên Instagram, Taeyeon - Ravi vốn đã theo dõi nhau từ lâu và thường xuyên tương tác. Nữ idol sinh năm 1989 thường xuyên "thả tim" ảnh của chàng rapper kém 4 tuổi, khiến nhiều người trước đó tưởng cả hai chỉ là bạn thân. Ravi cũng từng đến làm khách mời chương trình Amazing Saturday - nơi trưởng nhóm SNSD là thành viên cố định. Cách đây chỉ vài ngày, Taeyeon cũng đến làm khách mời chương trình radio của Ravi. 2 nghệ sĩ thường xuyên chụp ảnh chung thân thiết.

Cặp đôi theo dõi nhau trên Instagram

Taeyeon - Ravi bị soi loạt “hint” hẹn hò rõ như ban ngày: “Thả tim” cho nhau suốt ngày, cười tít mắt bên nhau trong ảnh chụp chung - Ảnh 3.

Taeyeon thường xuyên "thả tim" những bài đăng của Ravi

Taeyeon - Ravi bị soi loạt “hint” hẹn hò rõ như ban ngày: “Thả tim” cho nhau suốt ngày, cười tít mắt bên nhau trong ảnh chụp chung - Ảnh 4.

Từ ảnh chú cún cưng của nam rapper...

Taeyeon - Ravi bị soi loạt “hint” hẹn hò rõ như ban ngày: “Thả tim” cho nhau suốt ngày, cười tít mắt bên nhau trong ảnh chụp chung - Ảnh 5.

... cho đến ảnh thường ngày. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, nhiều fan cho rằng cả hai chỉ là bạn thân

Taeyeon - Ravi bị soi loạt “hint” hẹn hò rõ như ban ngày: “Thả tim” cho nhau suốt ngày, cười tít mắt bên nhau trong ảnh chụp chung - Ảnh 6.

Ravi chụp hình kỷ niệm khi đến làm khách mời chương trình Amazing Saturday - nơi Taeyeon là thành viên cố định

Taeyeon - Ravi bị soi loạt “hint” hẹn hò rõ như ban ngày: “Thả tim” cho nhau suốt ngày, cười tít mắt bên nhau trong ảnh chụp chung - Ảnh 7.

Taeyeon cũng đem cún cưng đến chương trình radio của nam rapper kém 4 tuổi

Taeyeon - Ravi bị soi loạt “hint” hẹn hò rõ như ban ngày: “Thả tim” cho nhau suốt ngày, cười tít mắt bên nhau trong ảnh chụp chung - Ảnh 8.

Joynews24 đã đăng tải ảnh cặp đôi hẹn hò vào đêm Giáng sinh vừa rồi. Dù cả 2 công ty quản lý đều chưa lên tiếng xác nhận nhưng với loạt bằng chứng trên, nhiều fan tin chắc Taeyeon đã hẹn hò Ravi được 1 năm như báo Hàn đưa tin

Dù 2 bên công ty đã phủ nhận nhưng mới đây, 1 YouTuber đã chỉ ra hàng loạt chi tiết phản bác "căng đét", cho thấy cặp đôi thực sự đã hẹn hò và chỉ phủ nhận cho qua. Cụ thể, YouTuber này cho biết Ravi và Taeyeon quen nhau qua Hyeri vào tháng 12 năm ngoái. Chương trình Amazing Saturday và radio Question Mask giống như kỷ niệm hẹn hò của 2 người khi Taeyeon - Ravi không ngại ngùng thể hiện sự thân thiết.

Vào 10h sáng ngày 25/12, Ravi tới khu căn hộ của Taeyeon và ngạc nhiên là anh biết rõ mật mã thang máy để đi vào căn hộ của Taeyeon. Sau đó, cả 2 cùng rời căn hộ, đến siêu thị gần đó mua đồ để chuẩn bị cho bữa tiệc Giáng sinh rồi cùng đi về căn hộ của Ravi ở Seolleung, Gangnam. Chi tiết 2 tài khoản Instagram của thú cưng nhà Taeyeon - Ravi follow nhau cũng khiến dân mạng nghi ngờ.

Taeyeon - Ravi bị soi loạt “hint” hẹn hò rõ như ban ngày: “Thả tim” cho nhau suốt ngày, cười tít mắt bên nhau trong ảnh chụp chung - Ảnh 9.

Hyeri được cho là người đã giới thiệu Ravi cho Taeyeon

2 tài khoản cún cưng của Ravi - Taeyeon theo dõi nhau

Nguồn: Instagram, Joynews24

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan