• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thấy view Bà Tân Vlog giảm mạnh quá, dân mạng bày 1 cách để kéo lượt xem trở lại: Nghe ngược đời mà ngẫm cũng đúng!

Không biết nhà Bà Tân Vlog có đọc được comment này không ta?

Bà Tân Vlog đạt 4 triệu subscribers cách đây vài tháng, nhưng vui mừng chưa được bao lâu thì đã bị ảnh hưởng từ loạt scandal của con trai Hưng Vlog khiến cho lượt xem của kênh chững lại. Sau đó, việc nội dung bị thoái trào, trùng lặp qua nhiều clip, kịch bản không có gì đổi mới khiến cho lượt view kênh Bà Tân Vlog tuột dốc không phanh.

Thấy view Bà Tân Vlog giảm mạnh quá, dân mạng bày 1 cách để kéo lượt xem trở lại: Nghe ngược đời mà ngẫm cũng đúng! - Ảnh 1.

Hiện nay các clip của bà chỉ đạt 200k - 400k views, hiếm lắm mới có clip lên được 500k

Người xem nhận thấy rõ sự suy giảm lượt view của kênh bà Tân. Với những fan cứng của gia đình Bà Tân Vlog thì đây là chuyện rất đáng lo, dù vẫn xem ủng hộ nhưng không khỏi quan ngại.

Trước tình hình đó, trong clip mới nhất, một người xem đã bày cách để bà Tân kéo view trở lại. Dù nghe ngược đời nhưng ngẫm ra lại khá đúng, cụ thể:

Thấy view Bà Tân Vlog giảm mạnh quá, dân mạng bày 1 cách để kéo lượt xem trở lại: Nghe ngược đời mà ngẫm cũng đúng! - Ảnh 2.

“Bà Tân bây giờ làm món ăn xong review kiểu ‘hôm nay bà nấu có vẻ không ngon các cháu ạ’. Chứ lúc nào bà nấu ai cũng khen ngon thì người xem chán là phải. 4 triệu follow mà ít view là đúng rồi” - cư dân mạng nọ bình luận

Theo đó, cư dân mạng này mách nước rằng bà Tân và các cháu nên… tự chê món ăn. Thực chất có thể hiểu “mưu kế” này là muốn nhà bà Tân nên thay đổi motif làm clip, vì từ trước đến nay kịch bản luôn là bà nấu rồi các cháu khen ngon xuýt xoa, có khi chưa ăn đã… khen rồi.

Thấy view Bà Tân Vlog giảm mạnh quá, dân mạng bày 1 cách để kéo lượt xem trở lại: Nghe ngược đời mà ngẫm cũng đúng! - Ảnh 3.

Không phải lần đầu tiên cư dân mạng khuyên bà cùng con trai thay đổi cách làm clip để nội dung hấp dẫn hơn

Để thay đổi, có khi bà tự chê món ăn, rồi các cháu góp ý về món ăn có khi lại thành mới, thành hay phải không?

Nguồn: YouTube nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan