• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trấn Thành vấp tranh cãi vì phát ngôn 'dạy hư' trẻ trên Siêu Trí Tuệ Việt Nam

Dù chỉ là câu nói đùa của Trấn Thành dành cho cậu bé Minh Quân, nhưng nam MC đang vấp phải sự chỉ trích từ khán giả.

Trấn Thành một lần nữa lại có phát ngôn gây tranh cãi, khi mới đây nhất trên tập 2 chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam phát sóng ngày 28/11, lời khuyên của nam MC dành cho cậu bé Minh Quân lại bị đem ra mổ xẻ.

Nhận thấy sự khác biệt ở cậu bé Minh Quân so với những đứa trẻ cùng trang lứa, Trấn Thành đã gặng hỏi gia đình em và biết được cậu nhóc 7 tuổi phát triển khá chậm về mặt ngôn từ, hay dùng những từ đặc thù trong sách vở, nên khó chơi với bạn bè. Minh Quân chủ yếu giao tiếp với những người trong gia đình, chơi với sách vở…

Hiểu rõ tường tận câu chuyện và chứng kiến phần thi hơn người của Minh Quân, MC Trấn Thành khôi hài nói với bạn nhỏ: "Ngày xưa những bạn không chơi với con, nói con khờ, thì sau buổi phát sóng ngày hôm nay, con có thể tự hào nhìn các bạn và nói rằng: Làm sao chơi được, các bạn chưa đủ tầm".

Trấn Thành vấp tranh cãi vì phát ngôn dạy hư trẻ trên Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Ảnh 1.

Tuy nhiên, câu đùa này của nam MC lại khiến một bộ phận khán giả không vừa ý và cho rằng, đây là phát biểu tùy tiện. Câu nói: "Làm sao chơi được, các bạn chưa đủ tầm" sẽ khiến các em nhỏ theo dõi chương trình học theo, thậm chí là hình thành tư tưởng ngạo mạn, bài xích các bạn nhỏ xung quanh khác.

Trấn Thành vấp tranh cãi vì phát ngôn dạy hư trẻ trên Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Ảnh 2.

Phát ngôn của Trấn Thành bị chỉ trích vì ảnh hưởng xấu tới trẻ nhỏ

Ảnh: Cắt từ chương trình, Facebook

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan