• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Từng bị Ngọc Trinh mỉa mai 'có một túi Birkin mang 1000 lần', ít ai biết Đỗ Mạnh Cường lại có khối tài sản khủng thế này!

Thay vì tiêu xài cho cá nhân, NTK Đỗ Mạnh Cường lại thường xuyên chi trả những khoản tiền cực khủng cho các con nuôi.

Còn nhớ 3 năm trước, một cuộc khẩu chiến xung quanh túi Hermes Birkin "cá sấu trắng" đã nổ ra và thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng với 2 nhân vật chính là NTK Đỗ Mạnh CườngNgọc Trinh. Cụ thể, Đỗ Mạnh Cường đã mỉa mai hình ảnh có tới 5 người đẹp cùng xách một chiếc túi Himalayan Hermes hội ngộ trong một bức hình là: "Chắc thượng đế cũng phải đau đầu vì Việt Nam giờ là nước có nhiều Himalayan Hermes Bag nhất. Người ta khó khăn lắm mới mua được một chiếc túi Birkin bình thường, còn Việt Nam thì mua túi Himalayan vài tỷ đồng để đi chợ Bến Thành thôi nha".

Sau chia sẻ này, Ngọc Trinh đã nói anh là nhà thiết kế nổi tiếng mà xách mỗi chiếc Birkin màu đen đến 1000 lần. Sự vụ rồi cũng chìm lắng khi các nhân vật trong và ngoài cuộc cũng không còn hơi sức để cạnh khóe nhau. Tuy nhiên đến nay, công chúng lại bất ngờ khi chứng kiến khối gia tài không vừa của Đỗ Mạnh Cường.

Từng bị Ngọc Trinh mỉa mai có một túi Birkin mang 1000 lần, ít ai biết Đỗ Mạnh Cường lại có khối tài sản khủng thế này! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh và Đỗ Mạnh Cường từng "khẩu chiến" tưng bừng trên MXH vì chiếc túi Hermes

Có thể nói, khác hẳn với thú vui tiêu xài xa hoa của Ngọc Trinh, NTK Đỗ Mạnh Cường lại dành phần lớn số tiền của mình cho 7 người con nuôi. Cụ thể, anh nói: "Từ lúc có con, tôi phải lên kế hoạch tài chính rõ ràng, tiết kiệm nhiều khoản để lo cho tương lai của chúng. Ngày trước tôi chi tiêu thoáng tay, shopping không phải nghĩ nhưng giờ đã bắt đầu cắt giảm. Những đứa trẻ làm thay đổi thói quen tiêu tiền của tôi, khiến tôi chậm lại một bước trước khi quyết định vung tay. Tôi phải chịu trách nhiệm với các con, phải cho chúng cuộc sống tốt hơn, đó là áp lực lớn".

Từng bị Ngọc Trinh mỉa mai có một túi Birkin mang 1000 lần, ít ai biết Đỗ Mạnh Cường lại có khối tài sản khủng thế này! - Ảnh 3.

Đỗ Mạnh Cường luôn dành cho các con điều kiện sống tốt nhất có thể

Từng bị Ngọc Trinh mỉa mai có một túi Birkin mang 1000 lần, ít ai biết Đỗ Mạnh Cường lại có khối tài sản khủng thế này! - Ảnh 4.
Từng bị Ngọc Trinh mỉa mai có một túi Birkin mang 1000 lần, ít ai biết Đỗ Mạnh Cường lại có khối tài sản khủng thế này! - Ảnh 5.

Anh không ngại chi tiền khủng để đưa các con đi du lịch sang chảnh

Thậm chí, các nhóc tỳ nhà Đỗ Mạnh Cường còn thường xuyên được diện trên mình những bộ hàng hiệu vô cùng đắt đỏ. Điển hình là bé MyMy đã được anh dành tặng bộ tụi xách phiên bản giới hạn của Chanel có giá khoảng 700 triệu đồng và túi Lady Dior có giá 105 triệu đồng. "Giờ bố chỉ mong MyMy 18 tuổi nhanh nhanh để bố đưa đi shopping hết đúng 18 tỷ", Đỗ Mạnh Cường nói.

Từng bị Ngọc Trinh mỉa mai có một túi Birkin mang 1000 lần, ít ai biết Đỗ Mạnh Cường lại có khối tài sản khủng thế này! - Ảnh 6.
Từng bị Ngọc Trinh mỉa mai có một túi Birkin mang 1000 lần, ít ai biết Đỗ Mạnh Cường lại có khối tài sản khủng thế này! - Ảnh 7.

Các nhóc tỳ nhà Đỗ Mạnh Cường thường xuyên được dành tặng những món hàng hiệu vô cùng đắt đỏ

Từng bị Ngọc Trinh mỉa mai có một túi Birkin mang 1000 lần, ít ai biết Đỗ Mạnh Cường lại có khối tài sản khủng thế này! - Ảnh 8.
Từng bị Ngọc Trinh mỉa mai có một túi Birkin mang 1000 lần, ít ai biết Đỗ Mạnh Cường lại có khối tài sản khủng thế này! - Ảnh 9.

Đỗ Mạnh Cường cho biết việc để các con sử dụng hàng hiệu xuất phát từ tình thương của anh

Không chỉ sở hữu loạt đồ hiệu đắt đỏ, Đỗ Mạnh Cường còn có niềm đam mê đặc biệt với những chiếc xe hơi sang trọng. Theo quan điểm của anh, xe hơi không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần mà còn đại diện cho cá tính lẫn phong cách của anh mỗi khi dự sự kiện. Được biết, trước khi tậu chiếc Rolls Royce Phantom có giá khoảng 50 tỷ, Đỗ Mạnh Cường từng sở hữu 2 chiếc xe sang là Mercedes S400 màu đen rồi đổi sang S450L màu trắng có giá lên đến 5,4 tỷ đồng.

Từng bị Ngọc Trinh mỉa mai có một túi Birkin mang 1000 lần, ít ai biết Đỗ Mạnh Cường lại có khối tài sản khủng thế này! - Ảnh 10.
Từng bị Ngọc Trinh mỉa mai có một túi Birkin mang 1000 lần, ít ai biết Đỗ Mạnh Cường lại có khối tài sản khủng thế này! - Ảnh 11.

NTK Đỗ Mạnh Cường là chủ nhân của loạt xe hơi sang trọng

Đáng chú ý, do có nhiều con nuôi nên Đỗ Mạnh Cường đã mạnh tay mua một mảnh động rộng 14.000 ha ở Lâm Đồng để tạo điều kiện sinh sống tốt nhất cho các con trong tương lai. Ngoài ra, Đỗ Mạnh Cường cũng từng chia sẻ về kế hoạch về chuyện đi học của các con. Theo đó, anh sẽ cho tất cả các bé theo học tại một trường song ngữ quốc tế từ mầm non cho đến hết cấp 3. Được biết mức học phí tại ngôi trường này dao động khoảng 120 triệu/năm.

Từng bị Ngọc Trinh mỉa mai có một túi Birkin mang 1000 lần, ít ai biết Đỗ Mạnh Cường lại có khối tài sản khủng thế này! - Ảnh 12.
Từng bị Ngọc Trinh mỉa mai có một túi Birkin mang 1000 lần, ít ai biết Đỗ Mạnh Cường lại có khối tài sản khủng thế này! - Ảnh 13.

Để các con có không gian vui chơi và nghỉ dưỡng, Đỗ Mạnh Cường đã mạnh tay mua một mảnh đất rộng 14.000 ha ở Lâm Đồng

Từng bị Ngọc Trinh mỉa mai có một túi Birkin mang 1000 lần, ít ai biết Đỗ Mạnh Cường lại có khối tài sản khủng thế này! - Ảnh 14.

Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Mạnh Cường chính là một trong những NTK có khối tài sản cực "khủng" của Vbiz

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan