• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Việt Anh cuối cùng cũng xuất hiện ở Hồ Sơ Cá Sấu nhưng chưa gì đã bị Mạnh Trường đánh ghen coi tức không!

Ngoài Quyết (Ngọc Quỳnh), Hải (Mạnh Trường) lại tìm ra một anh tiểu tam mới đã vào khách sạn cùng vợ mình ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 7.

Sau khoảng thời gian dài tìm kiếm thì đến tập 6, Hồ Sơ Cá Sấu đã bắt đầu hé mở những tình tiết chính liên quan đến vụ mất tích bí ẩn của Nguyệt (Kiều Anh) và cái chết đột ngột của Khánh ma (NSƯT Đức Hùng).

Cụ thể, qua điều tra phía công an đã bắt được hung thủ sát hại Khánh là một tay giang hồ từng trốn trại và có quan hệ mật thiết với Quyết (Ngọc Quỳnh). Không đơn giản mà tay giang hồ nổi danh này lại ra tay hại Khánh và uy hiếp Lan (Lan Phương) mà không có kẻ chỉ huy đằng sau. Ngay lập tức cơ quan điều tra liệt Quyết và vợ chồng Hải (Mạnh Trường) - Nguyệt vào dạng nghi vấn. Loạt bài phóng sự nổi danh của Quyết có liên quan trực tiếp với kẻ sát hại nêu trên, còn Nguyệt thì mất tích bí ẩn ngay sau cái chết của Khánh và Hải lại liên tục có những biểu hiện bất thường ngay sau đó.

Việt Anh cuối cùng cũng xuất hiện ở Hồ Sơ Cá Sấu nhưng chưa gì đã bị Mạnh Trường đánh ghen tức không! - Ảnh 1.
Việt Anh cuối cùng cũng xuất hiện ở Hồ Sơ Cá Sấu nhưng chưa gì đã bị Mạnh Trường đánh ghen tức không! - Ảnh 2.
Việt Anh cuối cùng cũng xuất hiện ở Hồ Sơ Cá Sấu nhưng chưa gì đã bị Mạnh Trường đánh ghen tức không! - Ảnh 3.
Việt Anh cuối cùng cũng xuất hiện ở Hồ Sơ Cá Sấu nhưng chưa gì đã bị Mạnh Trường đánh ghen tức không! - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, sôi máu với tuesday đội lốt tình cũ chưa xong thì Hải lại tiếp tục nổi bệnh ghen tuông khi phát hiện ra Nguyệt còn có thêm một mối quan hệ với người đàn ông khác giới mới là Trung (Việt Anh). Từng "tay bắt mặt mừng" Trung khi tham dự một bữa tiệc công ty cùng Nguyệt, Hải điên cuồng khi phát hiện người cuối cùng gặp vợ và cũng là người vào khách sạn với Nguyệt lại chính là Trung. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm thông tin, cuối cùng Hải cũng đã đến được nhà Trung ở ngoại ô để "đánh ghen", lục tung nhà gào thét đòi trả vợ với thái độ hằn học, liều mình thế nhưng cuối cùng Hải cũng đành ngậm ngùi rút lui vì không tìm ra Nguyệt. Tuy nhiên, với kinh nghiệm vài chục năm ghen tuông thì Hải đã phát hiện ra chi tiết đôi giày của vợ mình nằm trong nhà Trung, thế nên ở những tập tiếp theo chắc chắn Hải còn đến tìm và làm phiền "bồ mới" của vợ dài dài.

Việt Anh cuối cùng cũng xuất hiện ở Hồ Sơ Cá Sấu nhưng chưa gì đã bị Mạnh Trường đánh ghen tức không! - Ảnh 5.
Việt Anh cuối cùng cũng xuất hiện ở Hồ Sơ Cá Sấu nhưng chưa gì đã bị Mạnh Trường đánh ghen tức không! - Ảnh 6.
Việt Anh cuối cùng cũng xuất hiện ở Hồ Sơ Cá Sấu nhưng chưa gì đã bị Mạnh Trường đánh ghen tức không! - Ảnh 7.
Việt Anh cuối cùng cũng xuất hiện ở Hồ Sơ Cá Sấu nhưng chưa gì đã bị Mạnh Trường đánh ghen tức không! - Ảnh 8.

Vụ mất tích của Nguyệt rồi sẽ đi về đâu hãy theo dõi những tập tiếp theo của Hồ Sơ Cá Sấu lên sóng lúc 21h40 các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan