• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vụ chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với cán bộ xã: Hai người định nhảy từ cửa số tầng 3 để thoát sau khi bị phát hiện

Theo người chồng chia sẻ, sau khi bị bắt quả tang có quan hệ bất chính với vợ người khác trong nhà nghỉ, vị cán bộ xã đã có ý định cùng người tình nhảy từ cửa số tầng 3 để thoát ra nhưng bị giữ lại.

Vụ việc một cán bộ ở huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) bị tố vào nhà nghỉ với vợ người khác đã khiến dư luận xôn xao. Theo thông tin trên báo Tiền phong, anh L.Đ.H. (trú tại thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) gửi đơn tố cáo lên Huyện ủy, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Quỳ Hợp, tố cáo ông Vi Văn Th., (cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã Châu Hồng) về việc, ông Th. có quan hệ bất chính với vợ mình.

Theo đơn của anh H., vào lúc 13h35p (ngày 6/11), anh đã bắt quả tang vợ và ông Th. trong phòng nghỉ số 203 tại Nhà nghỉ H.L, địa chỉ tại thị trấn Quỳ Hợp. "Tôi theo dõi và phát hiện mối quan hệ bất chính này từ tháng 9/2020 qua các tin nhắn trên điện thoại", trong đơn anh H. nêu rõ.

"Khi chúng tôi vào trong phòng, hai người định nhảy cửa số tầng 3 để thoát ra nhưng tôi đã giữ được. Sau khi bị bắt quả tang ông Th. thừa nhận có quan hệ bất chính với vợ tôi, lợi dụng lúc sơ hở ông Th. đã bỏ chạy. Tôi bức xúc gửi một số hình và đoạn video bắt quả tang cho vợ ông Th.", anh H. thông tin trong đơn.

Vụ chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với cán bộ xã: Hai người định nhảy từ cửa số tầng 3 để thoát sau khi bị phát hiện - Ảnh 1.

Ông Th. bị bắt quả tang khi đang trong phòng nghỉ với một người phụ nữ đã có chồng. Ảnh: TPO

Trước sự việc ồn ào nói trên, trao đổi với báo Đất Việt, ông Phan Đình Đạt - Bí thư huyện ủy huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, Huyện ủy đã chỉ đạo thành lập tổ xác minh đơn tố cáo của công dân đối với ông Vi Văn Th., cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã Châu Hồng.

"Ông Th đã có bản giải trình rồi, tuy nhiên sự việc vẫn đang trong quá trình xác minh nên tôi chưa thể cung cấp thêm được. Ông Th. đã có vợ con đầy đủ, thậm chí đã có 2 vợ rồi do người vợ đầu bị mất. Còn người phụ nữ kia thì cũng là cán bộ bán chuyên trách.

Theo thông tin ban đầu, 2 người này cũng mới có quan hệ với nhau thôi, tuy nhiên có vi phạm là phải xử lý, không thể bỏ qua được", ông Đạt nói.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan