• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vừa đăng bài 'bóc phốt' thái độ nhân viên tiệm trà sữa, khách hàng nhận được phản hồi cực sốc: Đã cho thôi việc rồi bạn ơi!

Không hề cứ "cự cãi" qua lại giữa đại diện cửa hàng và khách như những trường hợp bóc phốt khác, bài phốt chìm nghỉm 1 nốt nhạc nhờ hành động cứng rắn của cửa hàng.

Bây giờ lượn một vòng trên các group - hội nhóm ẩm thực trên MXH, không khó để nhận ra hầu như ở bất kì khung giờ hay "hoàn cảnh" nào, team qua đường đều dễ dàng bắt gặp những bài đăng bóc phốt cửa hàng này hay chi nhánh nọ.

Trăm người bán vạn người mua, thường thì khi gặp sự cố, đại diện các cửa hàng sẽ chọn cách im lặng và "xử lí riêng" với nhau. Tuy nhiên mới đây, nhiều người đã không khỏi sững sờ khi được chứng kiến cách xử lí nhân viên "nhanh gọn lẹ" của 1 chi nhánh trà sữa lâu năm tại Sài Gòn.

Vừa đăng bài bóc phốt thái độ nhân viên tiệm trà sữa, khách hàng nhận được phản hồi cực sốc: Đã cho thôi việc rồi bạn ơi! - Ảnh 1.

Ly trà sữa người này đã dùng ở quán bị nhân viên ghi sai 2 lần

Theo đó, trong một group chuyên review đồ ăn và địa điểm khá có tiếng trên Facebook xuất hiện một bài đăng, tố nhân viên của quán trà sữa có thương hiệu lâu năm có thái độ không tốt với khách hàng. Cụ thể người này nhìn khách với ánh mắt "cau cáu" và ăn nói trống không: Chị order đi! Sau đó, nhân viên này còn ghi order sai 2 lần và phải để khách nhắc lại. Ngoài ra, một nhân viên khác tiếp tục nói trống không với khách "đưa bill cho em cái".

Vừa đăng bài bóc phốt thái độ nhân viên tiệm trà sữa, khách hàng nhận được phản hồi cực sốc: Đã cho thôi việc rồi bạn ơi! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Sau khi đăng tải bài viết, nhiều khách hàng khác cũng kể về trải nghiệm tương tự. Bất ngờ hơn nữa là trong số hơn 900 bình luận, một cư dân mạng đã vào để lại hình ảnh thông báo buộc thôi việc 1 bạn nhân viên trong bài viết đã kể vì vi phạm nguyên tắc "4 xin" (xin chào, xin lỗi, xin phép, xin cảm ơn) của cửa hàng. Hành động này của nhân viên được cho là vi phạm nghiêm trọng đến hình ảnh từ trước nay của thương hiệu.

Vừa đăng bài bóc phốt thái độ nhân viên tiệm trà sữa, khách hàng nhận được phản hồi cực sốc: Đã cho thôi việc rồi bạn ơi! - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là quyết định nghỉ việc của cửa hàng trà sữa với nhân viên vi phạm

Liên lạc với đại diện của thương hiệu trà sữa qua Fanpage, người này cũng cho biết là đã nhận được thông tin trên và đã xử lý nhân viên làm phiền lòng khách hàng. Động thái xử lý "khủng hoảng bóc phốt" như thế này được cư dân mạng phần lớn đều tán thành.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Thời buổi làm ăn khó khăn, ai cũng nên tử tế để không phải bị đuổi việc thế này.

- Thật sự thắc mắc sao dạo này có nhiều bạn làm ngành dịch vụ hay cáu gắt với khách thế nhỉ.

- Thấy đuổi thẳng mặt như vậy cũng hơi tội...

- Cửa hàng xử lí dứt điểm như vậy rất đáng hoan nghênh.

Nguồn: Facebook

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan