• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Xôn xao hình ảnh đợi 'vài tiếng' để check-in điểm chụp hình hot nhất Phú Quốc, vô duyên hơn là bình luận 'đi biển sao mặc bikini?'

Sự soi mói của một bộ phận cư dân mạng khiến nhiều người không khỏi hoang mang về "văn hoá" bình luận trên MXH.

Thời gian gần đây, Phú Quốc chính là điểm nóng check-in du lịch của cả nước. Với lợi thế bờ biển siêu đẹp, kèm theo đó là "tiếng thơm" nơi có hoàng hôn đẹp nhất của Việt Nam, đã có không ít các tiểu cảnh mọc lên, đủ thứ hình thù - concept phong phú đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu check-in của du khách. 

Tuy nhiên, cũng như tình cảnh săn mây ở Đà Lạt vào thời điểm hot hit, Sunset Sanato Beach Club Phú Quốc cũng đang lâm vào tình trạng muốn chụp 1 kiểu hình phải xếp hàng đợi vài tiếng mới xong. Mới đây, hình ảnh dòng người rồng rắn lên mây ở Sunset Sanato, đứng đợi để được chụp ảnh đang gây xôn xao MXH. 

Đằng sau những hình ảnh lung linh này trên Instagram (Nguồn: thuc.anhhh, tieulannnn)

Xôn xao hình ảnh đợi vài tiếng để check-in điểm chụp hình hot nhất Phú Quốc, vô duyên hơn là bình luận đi biển sao mặc bikini? - Ảnh 2.

Là cảnh dòng người rồng rắn xếp hàng thế này đây

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người "phẫn nộ" khi đọc bình luận bên dưới là thay vì tập trung vào sự đông đúc, một số cư dân mạng đã vô duyên body shaming, soi mói cơ thể các vị khách đang đứng đợi check-in. Những bình luận tiêu cực không liên quan kiểu như "tự tin thế, ủa sao ra biển mặc bikini..." ngập tràn trong tấm hình này. 

Ngay lập tức, những người sử dụng Internet văn minh đã lên án hành vi thiếu "duyên" trầm trọng này: 

- Các bạn ơi, thay vì tập trung bình luận đúng trọng tâm thì lại đi bình phẩm ngoại hình, sao lạ vậy nhỉ?

- Body shaming không phải là trò để đem ra đùa đâu ạ!

- Sao nhiều bình luận vô duyên thế nhỉ, đi biển không mặc bikini thế mặc gì?

Xôn xao hình ảnh đợi vài tiếng để check-in điểm chụp hình hot nhất Phú Quốc, vô duyên hơn là bình luận đi biển sao mặc bikini? - Ảnh 3.

Quay trở lại vấn đề chính, ở đâu cũng có tình trạng check-in đông đúc nếu địa điểm đó nổi tiếng mà thôi

Nguồn: Facebook

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan