• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Antifan tấn công hàng loạt nhãn hàng lớn, yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh đại sứ thương hiệu của Sơn Tùng M-TP

Đây được xem là tổn thất tiếp theo của Sơn Tùng M-TP và công ty anh.

Những ngày gần đây, drama trà xanh giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Bộ 3 đối mặt với nhiều làn sóng anti khác nhau, có người ủng hộ Thiều Bảo Trâm, có người ủng hộ Sơn Tùng. Vì lẽ đó, Sơn Tùng M-TP và công ty của nam ca sĩ MTP - Entertainment có những tổn thất là điều dễ hiểu.

Sau hàng loạt lượt báo cáo, đánh giá 1 sao từ 1 bộ phận anti dẫn đến fanpage MTP - Entertainment có khả năng bị Facebook gỡ bỏ. Công ty MTP - Entertainment tiếp tục phải tạm xoá hồ sơ doanh nghiệp khỏi Google, MV Điều Anh Luôn Giữ Kín Trong Tim thì nhận bão dislike tăng chóng mặt, giờ đây các nhãn hàng do Sơn Tùng M-TP đại diện đang bị antifan của nam ca sĩ tấn công dữ dội.

Antifan tấn công hàng loạt nhãn hàng lớn như OPPO, Tiger, yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Điển hình trên 1 group anti Hải Tú sẽ thấy rất nhiều những bài đăng kêu gọi mọi người vào dislike MV, tẩy chay nhãn hàng mà Sơn Tùng M-TP đang làm đại diện, điển hình là OPPO, Tiger. Nhiều người tiên phong nhắn tin, gọi điện trực tiếp đến OPPO yêu cầu hãng huỷ hợp đồng với Sơn Tùng M-TP nếu không sẽ không bao giờ sử dụng các sản phẩm từ hãng.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ cũng bị antifan tấn công vào các nhãn hàng, yêu cầu huỷ hợp đồng, đánh giá fanpage nhãn hàng 1 sao vì không thích nghệ sĩ như Thuỷ Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang...

Đây được xem là tổn thất lớn tiếp theo của Sơn Tùng M-TP và công ty anh. Hiện phía công ty của nam ca sĩ chưa có 1 thông báo chính thức nào về sự việc này.

Nguồn ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan