• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Các sao bóng đá 'bỗng nhiên' hói đầu: Ronaldo vẫn cứ đỉnh, Messi xuống phong độ nhưng tệ hại nhất phải là Son Heung-min

Dưới bàn tay của team "photoshop", các ngôi sao bóng đá như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi... khi bị hói đầu trông sẽ ra sao?

Các sao bóng đá bỗng nhiên hói đầu: Ronaldo vẫn cứ đỉnh, Messi xuống phong độ nhưng tệ hại nhất phải là Son Heung-min - Ảnh 1.

Do sở hữu những nét nam tính, Cristiano Ronaldo sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều nếu chẳng may một ngày bị... hói đầu. Nhưng vốn là ngôi sao rất chăm chút vẻ bề ngoài, đặc biệt là mái tóc, CR7 có lẽ sẽ rất đau lòng nếu điều đó xảy ra với mình

Các sao bóng đá bỗng nhiên hói đầu: Ronaldo vẫn cứ đỉnh, Messi xuống phong độ nhưng tệ hại nhất phải là Son Heung-min - Ảnh 2.

Lionel Messi lại khác. Siêu sao người Argentina nom sẽ kém phong độ hơn hẳn nếu mất sạch tóc. Bên cạnh ảnh hưởng đến nhan sắc, sự tồn tại của mái tóc còn giúp Leo "ăn gian" thêm được một chút chiều cao, vốn không phải điểm mạnh về hình thể của anh

Các sao bóng đá bỗng nhiên hói đầu: Ronaldo vẫn cứ đỉnh, Messi xuống phong độ nhưng tệ hại nhất phải là Son Heung-min - Ảnh 3.

Son Heung-min chắc chắn không bao giờ muốn rơi vào tình cảnh bị hói đầu. Từ vẻ lãng tử điển trai, ngôi sao khoác áo Tottenham cứ như hóa thân thành một tay xã hội đen Hàn Quốc thứ thiệt

Các sao bóng đá bỗng nhiên hói đầu: Ronaldo vẫn cứ đỉnh, Messi xuống phong độ nhưng tệ hại nhất phải là Son Heung-min - Ảnh 4.

Điều tương tự cũng sẽ xảy đến với tài năng trẻ thuộc biên chế Dortmund, Erling Haaland

Các sao bóng đá bỗng nhiên hói đầu: Ronaldo vẫn cứ đỉnh, Messi xuống phong độ nhưng tệ hại nhất phải là Son Heung-min - Ảnh 5.

Việc mất đi mái tóc sẽ khiến James Maddison như chuyển từ hình tượng một ngôi sao tấn công hào hoa sang một tay tiền vệ đánh chặn "chém đinh, chặt sắt"

Các sao bóng đá bỗng nhiên hói đầu: Ronaldo vẫn cứ đỉnh, Messi xuống phong độ nhưng tệ hại nhất phải là Son Heung-min - Ảnh 6.

Mái tóc bồng bềnh, lãng tử không còn, nom Jack Grealish cũng không đến nỗi quá bặm trợn

Các sao bóng đá bỗng nhiên hói đầu: Ronaldo vẫn cứ đỉnh, Messi xuống phong độ nhưng tệ hại nhất phải là Son Heung-min - Ảnh 7.

Jordan Henderson...

Các sao bóng đá bỗng nhiên hói đầu: Ronaldo vẫn cứ đỉnh, Messi xuống phong độ nhưng tệ hại nhất phải là Son Heung-min - Ảnh 8.

... Raheem Sterling...

Các sao bóng đá bỗng nhiên hói đầu: Ronaldo vẫn cứ đỉnh, Messi xuống phong độ nhưng tệ hại nhất phải là Son Heung-min - Ảnh 9.

... hay Declan Rice trông vẫn khá ổn so với nhan sắc hiện tại nếu chẳng may bị hói

Nếu quả đầu trọc lốc sẽ khiến 2 cựu danh thủ Jamie Carragher và Gary Neville trông xuống sắc, đồng nghiệp Rio Ferdinand lại không mấy bị ảnh hưởng và thậm chí nom còn ngầu hơn

Ảnh: SportBible

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan