• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cặp đôi nhận quà cưới nhưng chỉ được mở ra xem nếu cãi nhau, 9 năm sau mới 'khui quà' thì hoàn toàn xúc động với thứ bên trong

Món quà ý nghĩa nhất đã được mở sau 9 năm nhưng không phải vì họ đã cãi nhau.

Một cặp vợ chồng đến từ Michigan (Mỹ), Kathy và Brandon Gunn kết hôn từ 9 năm trước đã chia sẻ về món quà cưới bí ẩn mình đã nhận được từ một người dì thân thiết, nhưng mãi đến gần đây mới khui ra để biết bên trong là gì.

Theo đó, món quà được bọc giấy màu trắng không khác gì một bưu kiện, bên ngoài có viết lưu ý với nội dung rất rõ ràng: KHÔNG mở cho đến khi các cháu xảy ra bất đồng lần đầu tiên. Món quà ấy vẫn chưa được động đến dù Kathy chia sẻ, 9 năm qua cuộc hôn nhân của họ đã gặp nhiều sóng gió, hàng tỉ vấn đề và những lần tranh cãi nảy lửa giữa hai vợ chồng.

Bên ngoài món quà từ 9 năm trước là lời nhắn: Không mở quà cho đến khi xảy ra bất đồng đầu tiên

Tuy nhiên, hôm ấy, Kathy và Brandon nhận được lời mời đến dự một đám cưới nhưng vẫn chưa nghĩ ra sẽ mua gì đến làm quà cho cô dâu chú rể. Họ bèn nhớ lại đám cưới của mình năm xưa, tự hỏi liệu món quà nào có ý nghĩa nhất với bản thân mình. Kathy viết trên nhóm Facebook có tên Love What Matters: "Điều buồn cười nhất là gì bạn biết không. Khi hỏi câu hỏi đó, tôi mới nhớ ra món quà ý nghĩa nhất của chúng tôi... vẫn nằm trong tủ, chưa mở."

Vậy là màn khui món quà bí ẩn được diễn ra sau 9 năm dù họ chẳng hề cãi nhau. Khác với dự đoán rằng dì - một người đã có cuộc hôn nhân bền vững suốt gần 50 năm - sẽ tặng một "bí kíp" giữ lửa hạnh phúc nào đó cho họ, thì hoá ra bên trong là 2 tờ tiền. Một cho cô vợ Kathy và một cho anh chồng Brandon.

Bên ngoài tờ tiền của Kathy viết: "Kathy, hãy đi mua bánh pizza, tôm hoặc thứ gì đó mà cả hai đều thích. Tắm táp thơm tho nữa nhé! Dì Alison." Còn bên ngoài cái của Brandon lại ghi: "Brandon, hãy đi mua hoa và một chai rượu. Dì Alison."

Cặp đôi nhận quà cưới nhưng chỉ được mở ra xem nếu cãi nhau, 9 năm sau mới “khui quà” thì hoàn toàn xúc động với thứ bên trong - Ảnh 2.

Lời nhắn ý nghĩa từ 9 năm trước hôm nay mới được mở

Cặp đôi cho biết món quà đặc biệt có ý nghĩa rất lớn đối với họ. Kathy viết: "Trong 9 năm qua chiếc hộp đó nằm im trong kệ tủ quần áo, phủ đầy bụi bẩn, nhưng bằng cách nào đó nó đã dạy chúng tôi về lòng khoan dung, sự hiểu biết, sự thỏa hiệp và sự kiên nhẫn. Hôm nay, chúng tôi quyết định mở chiếc hộp đó, vì cuối cùng tôi đã nhận ra. Chìa khoá để gia đình được yên ấm hạnh phúc không nằm trong bất kỳ chiếc hộp nào cả mà là trong tay chúng ta."

Nguồn: The Sun

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan