• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Clip: Rươi làm chả thì tầm thường quá, thanh niên này 'chơi lớn' kết hợp với mì tôm khiến netizen đồng loạt đòi... bỏ bữa!

Có ai ở đây từng có ý định ăn tái một chén rươi chưa?

Vị giám khảo của Master Chef và là bếp trưởng có nhà hàng sở hữu sao Michelin - Gordon Ramsay từng thốt lên thế này khi nhận xét về ẩm thực Việt: Nếu được sinh ra ở đây thì tôi chỉ là một đầu bếp tồi. Nói vậy để thấy ngoài ngữ pháp, thì phương diện nấu nướng - ẩm thực của chúng ta cũng bão táp không kém.

Mới đây, một anh chàng đã khiến netizen "xỉu up xỉu down" khi đăng clip khoe mình đang ăn một món đặc sản: Mì gói trụng... rươi sống. Ngay lập tức, toàn bộ cư dân mạng đã xảy ra một cuộc khẩu chiến tưng bừng, một bên nói rằng ăn như vậy quá kinh dị, bên còn lại thì cho rằng rươi trụng mì gói ăn... cũng được lắm.

Clip: Thanh niên ăn mì tôm "tái rươi" gây sốc cư dân mạng

Clip: Rươi làm chả thì tầm thường quá, thanh niên này chơi lớn kết hợp với mì tôm khiến netizen đồng loạt đòi... bỏ bữa! - Ảnh 2.

Đầu tiên bạn cần vắt mì và một chén rươi... sống

Clip: Rươi làm chả thì tầm thường quá, thanh niên này chơi lớn kết hợp với mì tôm khiến netizen đồng loạt đòi... bỏ bữa! - Ảnh 3.

Thanh niên này không xào rươi riêng mà cho trực tiếp rươi sống vào mì

Clip: Rươi làm chả thì tầm thường quá, thanh niên này chơi lớn kết hợp với mì tôm khiến netizen đồng loạt đòi... bỏ bữa! - Ảnh 4.

Sau đó chế nước sôi vào cho chín

Với món rươi, từ trước đến nổi tiếng nhất vẫn là món chả rươi. Tuy nhiên, ngay cả với người Việt, vẫn còn nhiều người luôn có những luồng dư luận tranh cãi về hương vị của món chả rươi và cách làm ra nó. Huống hồ đây còn là rươi sống trộn mì tôm. Ngay cả khi đây là món ăn có nhiều chất dinh dưỡng, được liệt vào những món đặc sản nên thử nhưng chế biến thế này liệu có... đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không?

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Chả rươi thì ngon nhưng ăn kiểu tái thế này mị sợ quá...

- Đã có ai thử món này chưa bà con?

- Không nói đó là rươi tôi còn tưởng đó là chén thịt bò đầy mỡ...

- Mị xin rút lui khỏi cuộc chơi này.

Clip: Rươi làm chả thì tầm thường quá, thanh niên này chơi lớn kết hợp với mì tôm khiến netizen đồng loạt đòi... bỏ bữa! - Ảnh 5.

Nguyên liệu làm món chả rươi

Clip: Rươi làm chả thì tầm thường quá, thanh niên này chơi lớn kết hợp với mì tôm khiến netizen đồng loạt đòi... bỏ bữa! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan