• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cuối cùng Hà Tăng cũng đã chuẩn bị ra mắt sách nấu ăn, lời tâm sự về quá trình thực hiện gây xúc động mạnh

Tài nghệ nấu ăn và gu thẩm mỹ của Hà Tăng mà không đem làm thành sách thì quá phí!

Ngoài đời tư và công việc kinh doanh kể từ khi tạm xa showbiz, Hà Tăng còn nhận được sự quan tâm của công chúng nhờ khả năng nấu ăn và gu thẩm mỹ đáng nể. Sự khéo léo này được Tăng Thanh Hà đan xen, biến mỗi món ăn cô làm ra từ đơn giản đến cầu kỳ đều đậm tính duy mỹ. 

Cuối cùng Hà Tăng cũng đã chuẩn bị ra mắt sách nấu ăn, lời tâm sự về quá trình thực hiện gây xúc động mạnh - Ảnh 1.

Bất kỳ món ăn nào cũng được Hà Tăng làm chỉn chu, trang trí đẹp mắt, khi lên hình càng ấn tượng hơn

Cuối cùng Hà Tăng cũng đã chuẩn bị ra mắt sách nấu ăn, lời tâm sự về quá trình thực hiện gây xúc động mạnh - Ảnh 2.

Khả năng bài trí của Hà Tăng có thể ví với nghiệp vụ của 1 food stylist cũng nên, tương tự, khả năng chụp ảnh rất xuất sắc, style chỉnh ảnh trong trẻo, minimal

Sau thời gian dài chiêu đãi followers trên Instagram bằng các post nấu nướng, cuối cùng Hà Tăng cũng đã rục rịch ra mắt sách nấu ăn, thoả lòng mong ước của những người móng ngong bấy lâu nay.

Thông báo ra mắt sách nấu ăn được đăng tải trên tài khoản chuyên đăng ảnh nấu nướng của Instagram

Theo chia sẻ, Hà Tăng dự định ra mắt sách nấu ăn vào cuối năm nay. Lời tâm sự về quá trình thực hiện cuốn sách của cô gây xúc động:

“Từ nhỏ Hà đã thích ở trong bếp cùng mẹ, giống mẹ Hà có một niềm vui lớn khi nấu ăn cho người khác thưởng thức, nhìn mọi người ăn ngon là mình cảm thấy hạnh phúc. Nấu ăn không chỉ đơn thuần tạo ra một món ăn ngon mà còn là niềm đam mê. Buổi chiều làm về Hà thích cảm giác trong bếp, mấy đứa nhỏ chạy tới chạy lui lâu lâu ghé bếp ôm mẹ 1 cái, hôn một cái rồi chạy chơi chờ mẹ gọi ăn cơm. Rồi hôm nào có món yêu thích và vừa ăn vừa nói lời yêu thương làm mình chẳng biết mệt là gì. Đối với Hà căn bếp là nơi gắn kết mọi người với nhau.

Hà không thường nấu sử dụng 1 công thức nhất định. Thường Hà nêm nếm tuỳ theo cảm hứng lúc đó và đôi khi thay đổi nguyên vật liệu gia vị để đổi mới. Hà đang cố gắng viết lại các công thức một cách chi tiết để chia sẻ với mọi người những ai cũng yêu nấu ăn như Hà. Cố gắng sẽ cho ra đời một Cookbook vào cuối năm nay. Mọi người chờ nhé”.

Niềm yêu thích nấu ăn của Hà Tăng bắt nguồn từ những lý do rất giản dị như thói quen thời xưa vào bếp cùng mẹ, nhìn mọi người ăn ngon là hạnh phúc, được các con ùa vào bếp chờ mẹ ăn cơm, sự động viên của gia đình… Với cô, căn bếp là nơi gắn kết mọi người với nhau. 

Thời gian chuẩn bị cho sách nấu ăn là gần 1 năm. Sở dĩ kéo dài lâu như vậy là do Hà Tăng sẽ viết lại các công thức theo trí nhớ và cảm nhận, do mỗi lần nấu lại có phần ngẫu hứng, sáng tạo thêm thắt. Là người khéo léo và đong đầy tình yêu vào các món ăn, chắc chắn sự chờ đợi này rất xứng đáng với những ai mong ngóng sách nấu ăn mới của Hà Tăng!

Nguồn: Instagram nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan