• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dân mạng trầm trồ trước tài năng vẽ của học sinh Nhật Bản: Chỉ phấn trắng, bảng xanh cũng tạo nên những 'tuyệt phẩm' thế này đây!

Chắc hẳn các bạn học sinh này đã cảm thấy vô cùng đau lòng khi hàng ngày buộc phải lau đi những bức tranh sống động của mình.

Vẽ trên bảng được xem là thú vui xả stress của nhiều thế hệ học sinh không chỉ ở Việt Nam mà còn của nhiều teen các nước châu Á khác. Tuy nhiên, khi xem xét về khả năng sáng tạo và con mắt nghệ thuật thì học trò đến từ xứ sở hoa anh đào có thể được xếp vào vị trí quán quân.

Được thừa hưởng những nguồn cảm hứng khổng lồ đến từ một kho truyện tranh manga đặc sắc, học sinh Nhật Bản có thể thỏa sức sáng tạo và tạo nên những “tuyệt phẩm” ngay trong giờ nghỉ. Bạn có thể bị choáng váng với những bức tranh Naruto, Dragon Balls... sống động chẳng thua gì nguyên tác. Thậm chí, nhiều cuộc thi vẽ tranh trên bảng cũng được tổ chức ra và nhà vô địch chẳng ai khác chính là những thế hệ học sinh này.

Cùng chiêm ngưỡng những tuyệt phẩm bằng phấn trắng dưới bàn tay tài hoa của học sinh Nhật Bản:

Dân mạng trầm trồ trước tài năng vẽ của học sinh Nhật Bản: Chỉ phấn trắng, bảng xanh cũng tạo nên những “tuyệt phẩm” thế này đây! - Ảnh 1.

Bức tranh vẽ đôi mắt sống động đến mức “siêu thực”

Dân mạng trầm trồ trước tài năng vẽ của học sinh Nhật Bản: Chỉ phấn trắng, bảng xanh cũng tạo nên những “tuyệt phẩm” thế này đây! - Ảnh 2.

Bằng sự sáng tạo và cách pha màu tinh tế, học trò Nhật Bản vẫn tạo ra được những bức tranh chân thực nhất chỉ từ vài màu phấn cố định

Dân mạng trầm trồ trước tài năng vẽ của học sinh Nhật Bản: Chỉ phấn trắng, bảng xanh cũng tạo nên những “tuyệt phẩm” thế này đây! - Ảnh 3.

Bạn từng thấy một bầu tranh sống động như thế trên bảng xanh chưa?

Dân mạng trầm trồ trước tài năng vẽ của học sinh Nhật Bản: Chỉ phấn trắng, bảng xanh cũng tạo nên những “tuyệt phẩm” thế này đây! - Ảnh 4.

Chúc mừng sinh nhật đứa bạn cũng phải theo cách đặc biệt thế này đây!

Dân mạng trầm trồ trước tài năng vẽ của học sinh Nhật Bản: Chỉ phấn trắng, bảng xanh cũng tạo nên những “tuyệt phẩm” thế này đây! - Ảnh 5.

Nếu trong giờ nghỉ đói bụng quá thì nên làm gì?... Câu trả lời là vẽ đồ ăn!

Dân mạng trầm trồ trước tài năng vẽ của học sinh Nhật Bản: Chỉ phấn trắng, bảng xanh cũng tạo nên những “tuyệt phẩm” thế này đây! - Ảnh 6.

Tiếp tục là một bức vẽ đồ ăn đến xuất thần của các bạn học sinh

Dân mạng trầm trồ trước tài năng vẽ của học sinh Nhật Bản: Chỉ phấn trắng, bảng xanh cũng tạo nên những “tuyệt phẩm” thế này đây! - Ảnh 7.

Bảng xanh là nơi các bạn ấy tha hồ bay bổng, sáng tạo. Trong bảng là các nhân vật chính của truyện tranh nổi tiếng Naruto

Dân mạng trầm trồ trước tài năng vẽ của học sinh Nhật Bản: Chỉ phấn trắng, bảng xanh cũng tạo nên những “tuyệt phẩm” thế này đây! - Ảnh 8.

Bạn có thể tha hồ sáng tạo với các loại phấn màu, nhưng thường phấn trắng vẫn là cái hồn của đa số tác phẩm

Dân mạng trầm trồ trước tài năng vẽ của học sinh Nhật Bản: Chỉ phấn trắng, bảng xanh cũng tạo nên những “tuyệt phẩm” thế này đây! - Ảnh 9.

Nữ sinh Nhật Bản cũng thể hiện hoa tay của mình qua những bức tranh phối hợp cùng hành động đầy hài hước

Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan