• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hyun Bin 'chốt đơn' penthouse gần trăm tỷ hậu công khai hẹn hò, đám cưới thế kỷ với Son Ye Jin đã cận kề lắm rồi?

Netizen bình luận đây chính là động thái cho thấy cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin sắp về chung một nhà.

Kể từ khi Hyun Bin - Son Ye Jin công khai tình cảm tới nay, đã có nhiều tin đồn cặp đôi sẽ sớm "về chung một nhà". Tin đồn này càng được khẳng định rõ ràng hơn khi bố mẹ nam diễn viên có động thái chuẩn bị mua 1 căn biệt thự giá 200 tỷ đồng ở Hannam-dong, Seoul để làm nhà tân hôn cho cặp đôi.

Dân tình càng khẳng định "đám cưới thế kỷ" của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh sắp diễn ra khi vào sáng nay, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin cuối cùng đã "chốt đơn" một căn hộ mới tại Achiul, Guri, tỉnh Gyeonggi. Đây là khu vực nằm liền kề với Seoul nhưng lại gần gũi với thiên nhiên, là nơi sinh sống của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Park Jin Young, Oh Yeon Seo...

Hyun Bin chốt đơn penthouse gần trăm tỷ hậu công khai hẹn hò, đám cưới thế kỷ với Son Ye Jin đã cận kề lắm rồi? - Ảnh 2.

Hyun Bin đã "chốt đơn"...

Hyun Bin chốt đơn penthouse gần trăm tỷ hậu công khai hẹn hò, đám cưới thế kỷ với Son Ye Jin đã cận kề lắm rồi? - Ảnh 3.

... căn penthouse cao cấp giá cả trăm tỷ đồng

Được biết, hợp đồng mua bán căn hộ đã được nam tài tử ký từ ngày 5/6/2020, nhưng đến tháng 1 năm nay, việc chuyển giao quyền sử dụng mới được hoàn tất. Căn penthouse siêu sang của Hyun Bin nằm ở tầng trên cùng của 1 khu biệt cao cấp 4 tầng, có diện tích 242,45 mét vuông và trị giá 4,8 tỷ won (98,9 tỷ đồng). Giá bán và diện tích của căn hộ áp mái này cũng cao hơn nhiều so với căn hộ ở tầng dưới.

Hàng xóm của nam tài tử ở tầng dưới đó chính là nữ diễn viên Oh Yeon Seo. Được biết, dù phải đến tháng 1/2021 việc chuyển giao quyền sử dụng mới được hoàn tất nhưng Hyun Bin đã dọn về đây từ tháng 12 năm ngoái. Dân mạng cho rằng việc "chốt đơn" nhà gần trăm tỷ chính là động thái cho thấy Hyun Bin đã sẵn sàng cho cuộc hôn nhân với Son Ye Jin và nhiều khả năng cặp đôi sẽ chung sống tại căn hộ này, vừa sang trọng, rộng rãi, không cách quá xa Seoul nhưng vẫn có thể hòa mình vào thiên nhiên.

Hyun Bin chốt đơn penthouse gần trăm tỷ hậu công khai hẹn hò, đám cưới thế kỷ với Son Ye Jin đã cận kề lắm rồi? - Ảnh 4.

Dân mạng cho rằng Hyun Bin mua nhà để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân với Son Ye Jin

Nguồn: Ilyo Shinmun

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan