• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mỹ nam Hoa Thiên Cốt bất ngờ tuyên bố đã bí mật kết hôn 2 năm, chỉ khi paparazzi tung ảnh mới dám thừa nhận

Mã Khả - nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Sát Thiên Mạch trong Hoa Thiên Cốt đã công bố chuyện hôn nhân sau khi bị phóng viên đăng ảnh kèm nghi vấn anh bí mật kết hôn.

Trang Sina đưa tin, chiều ngày 28/1, paparazzi xứ Trung bất ngờ tung loạt hình ảnh kèm theo nghi vấn nam diễn viên Mã Khả đã bí mật kết hôn. Theo thông tin mà phóng viên có được, cô gái trong hình chính là người đẹp Vương Đan Ni. Điều đáng nói, cô để lộ vòng 2 lớn, được dự đoán đang mang bầu tháng thứ 6 thai kỳ. Cả hai cùng nhau tới một nhà hàng dùng bữa, sau đó lên xe trở về nhà. Đáng chú ý, cửa kính của xe có dán dòng chữ: "Xe đang chở bà bầu, xin mọi người lưu ý".

Vương Đan Ni lộ bụng bầu lớn khi cùng Mã Khả tới một nhà hàng

Mỹ nam Hoa Thiên Cốt bất ngờ tuyên bố đã bí mật kết hôn 2 năm, chỉ khi paparazzi tung ảnh mới dám thừa nhận - Ảnh 4.

Cận cảnh gương mặt của Mã Khả

Mỹ nam Hoa Thiên Cốt bất ngờ tuyên bố đã bí mật kết hôn 2 năm, chỉ khi paparazzi tung ảnh mới dám thừa nhận - Ảnh 5.

Chiếc xe mà cả hai cùng lên có in dòng chữ xe đang chở bà bầu

Đến tối ngày 28/1, Mã Khả mới đăng một bài viết và gây bất ngờ lớn khi tiết lộ mình đã kết hôn từ 2 năm trước. Mỹ nam Hoa Thiên Cốt gửi lời tới người hâm mộ: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Cuộc sống gia đình 2 năm qua khi yêu và được yêu đã giúp tôi trở thành người có trách nhiệm và cảm nhận được hạnh phúc. Cám ơn cuộc đời đã khiến tôi trở nên trưởng thành hơn".

Mỹ nam Hoa Thiên Cốt bất ngờ tuyên bố đã bí mật kết hôn 2 năm, chỉ khi paparazzi tung ảnh mới dám thừa nhận - Ảnh 6.

Trên Weibo, netizen xứ Trung đều bày tỏ sự bất ngờ: "Cái gì vậy trời", "Năm nay các sao tranh nhau tuyên bố kết hôn sinh con sao?", "Thật không ngờ đấy, bấy lâu nay Mã Khả im hơi lặng tiếng là vì điều này sao", "Đúng là không tin nổi luôn, tôi đang đọc tin gì thế này?",...

Mã Khả sinh năm 1990, tốt nghiệp trường Học viện Hý kịch Trung ương. Sở hữu gương mặt ấn tượng, điển trai, Mã Khả có lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, tên tuổi của anh thực sự bứt phá khi vào vai Sát Thiên Mạch trong Hoa Thiên Cốt đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh. Sau bộ phim này, Mã Khả nhận được nhiều lời mời tham gia các phim như Anh Có Thích Nước Mỹ Không?, Ngọc Huệ Truyện, Tư Mỹ Nhân,... Năm 2016, Mã Khả từng bị bắt gặp xuất hiện cùng Vương Đan Ni tại cùng 1 khu chung cư.

Mỹ nam Hoa Thiên Cốt bất ngờ tuyên bố đã bí mật kết hôn 2 năm, chỉ khi paparazzi tung ảnh mới dám thừa nhận - Ảnh 7.

Hình ảnh của "Sát Thiên Mạch" Mã Khả trong Hoa Thiên Cốt

Mỹ nam Hoa Thiên Cốt bất ngờ tuyên bố đã bí mật kết hôn 2 năm, chỉ khi paparazzi tung ảnh mới dám thừa nhận - Ảnh 8.

Nam diễn viên sở hữu gương mặt điển trai ấn tượng

Nguồn: Weibo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan