• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nhà Đông Nhi tổ chức sinh nhật cho Ông Cao Thắng: Rồng rắn xếp hàng như học mẫu giáo, nhân vật chính chẳng thấy đâu

Hay nhân vật chính là người đang chụp hình luôn nhỉ?

Ông Cao Thắng có một cô vợ vạn người mê, vừa giỏi vừa khéo mà còn đảm, chuyện gì cũng quán xuyến được từ việc nhà tới nấu nướng, tổ chức ăn chơi, du lịch… 8 năm trước, Đông Nhi còn từng đứng ra tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Ông Cao Thắng ở Bangkok, rủ cả nhóm bạn toàn nghệ sĩ nổi tiếng sang tham dự cùng. 

Nhà Đông Nhi tổ chức sinh nhật cho Ông Cao Thắng: Rồng rắn xếp hàng như học mẫu giáo, nhân vật chính chẳng thấy đâu - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ tổ chức cho Ông Cao Thắng ở 8 năm về trước

Thông qua Facebook của một người bạn, câu chuyện về bữa tiệc sinh nhật Ông Cao Thắng năm 2021 đã được tiết lộ, hình ảnh khiến dân tình chú ý. Năm nay, tuy hội bạn cũng tụ họp nhưng là ở nhà Đông Nhi, đích thân mẹ vợ đã vào bếp nấu phở bò đãi sinh nhật. Rất đông người nổi tiếng góp mặt trong bữa tiệc hôm đó: Noo Phước Thịnh, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân, Đỗ Hoàng Dương... 

Nhà Đông Nhi tổ chức sinh nhật cho Ông Cao Thắng: Rồng rắn xếp hàng như học mẫu giáo, nhân vật chính chẳng thấy đâu - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp lại khung cảnh xếp hàng chờ ăn phở ở nhà Đông Nhi khiến netizens thích thú, con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng được ẵm vô hàng chờ

Một số bình luận của cư dân mạng:

- “Ai cũng khép nép đứng thẳng như sợ lọt ra ngoài thì mất ăn luôn”.

- “Nhóm bạn sau 8 năm ngày càng đông hơn”.

- “Nhất anh Thắng, ủa mà anh đâu?”

- “Có bát phở mini cho Winnie không đó cô chú ơi”.

Nhiều cư dân mạng thắc mắc không thấy nhân vật chính ở trong khung hình, người thì đoán là đang… tập trung ăn hoặc chính là người chụp hình cũng nên. Nhưng gì thì hạnh phúc nhất hôm đó là Ông Cao Thắng rồi, được cả mẹ vợ và vợ cưng! Hai người đều nấu ăn siêu đảm nữa nhé.

Nguồn: Châu Vũ Quỳnh Nguyễn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan