• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Những thực khách phải thốt lên 'làm ơn cho tôi bữa ăn bình thường' sau khi nhà hàng mang món ra bàn, có cần 'làm màu' tới vậy không?

Không thích phục vụ phần ăn bình thường cho khách, những nhà hàng này lại có những ý tưởng “điên rồ” thế này đây.

Nếu đi ăn nhà hàng mà gặp mấy cảnh như các thực khách dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thấy tức hơn ấn tượng. Dù biết sự sáng tạo nên được ghi nhận, tuy nhiên vượt cả mức bình thường thế này thì đố ai mà dám ăn luôn á!

Những thực khách phải thốt lên “làm ơn cho tôi bữa ăn bình thường” sau khi nhà hàng mang món ra bàn, có cần “làm màu” tới vậy không? - Ảnh 1.

Nhà hàng này phục vụ món hot dog trên… một cái gối cùng màu

Những thực khách phải thốt lên “làm ơn cho tôi bữa ăn bình thường” sau khi nhà hàng mang món ra bàn, có cần “làm màu” tới vậy không? - Ảnh 2.

Món sushi kia dù có đẹp đến mấy mà bỏ lên bàn tay thế này thì cũng hỏng

Những thực khách phải thốt lên “làm ơn cho tôi bữa ăn bình thường” sau khi nhà hàng mang món ra bàn, có cần “làm màu” tới vậy không? - Ảnh 3.

Nhà hàng này mang ra bàn phần ăn trông cứ như… một cái máng heo cho tôi!

Những thực khách phải thốt lên “làm ơn cho tôi bữa ăn bình thường” sau khi nhà hàng mang món ra bàn, có cần “làm màu” tới vậy không? - Ảnh 4.

Đồ ăn mà bỏ vô đôi giày còn gắn thêm bông hoa cà rốt nữa chứ, thật không hiểu nổi…

Những thực khách phải thốt lên “làm ơn cho tôi bữa ăn bình thường” sau khi nhà hàng mang món ra bàn, có cần “làm màu” tới vậy không? - Ảnh 5.

Cái bánh kem phô mai của tôi được nhà hàng này mang bỏ vô lồng cho bí ẩn này!

Những thực khách phải thốt lên “làm ơn cho tôi bữa ăn bình thường” sau khi nhà hàng mang món ra bàn, có cần “làm màu” tới vậy không? - Ảnh 6.

Cắm sừng ai thì cắm chứ anh đừng cắm sừng em anh nhé!

Như vầy rồi sao mà ăn đây? 

Những thực khách phải thốt lên “làm ơn cho tôi bữa ăn bình thường” sau khi nhà hàng mang món ra bàn, có cần “làm màu” tới vậy không? - Ảnh 8.

Món ăn này được đặt trên một cái lược và khúc gỗ, 2 thứ vốn chẳng hề liên quan gì đến nhau

Những thực khách phải thốt lên “làm ơn cho tôi bữa ăn bình thường” sau khi nhà hàng mang món ra bàn, có cần “làm màu” tới vậy không? - Ảnh 9.

Vào nhà hàng order một ly nước cam và đây là những gì họ mang ra

Những thực khách phải thốt lên “làm ơn cho tôi bữa ăn bình thường” sau khi nhà hàng mang món ra bàn, có cần “làm màu” tới vậy không? - Ảnh 10.

Nhà hàng này phục vụ món ăn trong một chiếc giày cao gót

Một nhà hàng Trung Quốc xẻ thịt ngay trên bàn cho khách chỉ với… một cái đĩa

Những thực khách phải thốt lên “làm ơn cho tôi bữa ăn bình thường” sau khi nhà hàng mang món ra bàn, có cần “làm màu” tới vậy không? - Ảnh 12.

Bộ bên ngoài chưa đủ lạnh hay sao mà còn trang trí kiểu này?

Những thực khách phải thốt lên “làm ơn cho tôi bữa ăn bình thường” sau khi nhà hàng mang món ra bàn, có cần “làm màu” tới vậy không? - Ảnh 13.

Miếng thịt trong bữa ăn trị giá tới 115 đô la của tôi

Nguồn: Tổng hợp 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan