• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Quen nam thanh niên qua mạng, nữ sinh lớp 7 mang bầu rồi tự sinh con trong nhà vệ sinh

Nữ sinh A. (Bà Rịa - Vũng Tàu) quen biết nam thanh niên qua mạng xã hội. Sau thời gian hẹn hò, nữ sinh mang bầu nhưng gia đình không hay biết và đến ngày 3/1 vừa qua thì bất ngờ tự sinh con trong nhà vệ sinh.

Sự việc một nữ sinh lớp 7 mang thai và bất ngờ tự sinh con tại nhà vệ sinh của gia đình xảy ra đã gây xôn xao dư luận tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo thông tin trên Zing News, nữ sinh trong sự việc nêu trên tên T.A., ngụ thôn Phước An, xã Đá Bạc. A. sinh năm 2006 tuy nhiên mới chỉ đang theo học lớp 7 tại trường THCS Võ Trường Toản (huyện Châu Đức) do học chậm 2 năm từ tiểu học. 

Khuya ngày 3/1 vừa qua, em A. sinh một bé gái tại nhà vệ sinh của gia đình. A. một mình ôm con rồi lấy cây kéo tự cắt dây rốn. Lãnh đạo UBND xã Đá Bạc cho biết em A. quen biết một một thanh niên qua mạng xã hội, sau đó hai bên hẹn nhau và đi nhà nghỉ.

"Em A. mang thai nhưng gia đình không hay biết, em vẫn đi học bình thường", vị lãnh đạo xã cho hay.

Sau khi sinh con, em A. đã được gia đình phát hiện và đưa đến Trung tâm Y tế huyện Châu Đức chăm sóc. Sau nhiều ngày nằm điều trị hậu sản, mẹ con A. đã xuất viện về nhà.

Quen nam thanh niên qua mạng, nữ sinh lớp 7 mang bầu rồi tự sinh con trong nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (Nguồn: Vietnamnet)

Còn theo thông tin trên báo Thanh Niên, cô Nguyễn Thị Bảy - Phó hiệu trưởng trường THCS Võ Trường Toản cho biết:

"Thời gian A. mang bầu là lúc đang học kỳ 2 của lớp 6. Lúc đó, nhà trường cho học sinh ở nhà học trực tuyến do ảnh hưởng của Covid-19. Mặc dù mang bầu nhưng A. vẫn đến trường học và đã thi xong học kỳ 1. Nhiều ngày A. không đến trường nên giáo viên tìm hiểu mới biết A. nghỉ học vì sinh con. Gia đình A. cũng giấu chuyện này với nhà trường, chỉ nói A. bị bệnh không đến lớp được".

Hiện sự việc nêu trên đã được Công an xã Đá Bạc làm báo cáo gửi Công an huyện Châu Đức.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan