• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Sau 4 năm lộ clip ngoại tình, mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp 'lật kèo' tố ngược bị bạn gái 'trà xanh' hãm hại

Hiện tại, netizen xứ Trung đang chia làm 2 phe, bên ủng hộ Trần Tường - mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp, bên vẫn nhất quyết theo phe Mao Hiểu Đồng vì bê bối ngoại tình năm xưa quá lớn.

Showbiz Hoa ngữ lại có thêm "biến căng" mới. Trần Tường - mỹ nam Tân Thần Điêu Đại Hiệp - đang gây náo loạn khi quyết tâm chia sẻ ngọn ngành sự việc xảy ra cách đây 4 năm khi bị bạn gái là Mao Hiểu Đồng tung clip ngoại tình.

Trần Tường cho biết, tháng 6 năm 2017, anh và mỹ nhân Chân Hoàn Truyện chia tay nhau qua điện thoại, tới tháng 9 hoàn toàn "dứt tình". Tới ngày 1/10/2017, Giang Khải Đồng - người được cho là "tiểu tam" - rủ anh đi spa chăm sóc da mặt, cả hai có trở về nhà để lấy đồ. Tuy nhiên một lúc sau, Mao Hiểu Đồng xuất hiện tại nhà của Trần Tường để thu dọn hành lý rời đi, không ngờ gặp Giang Khải Đồng tại đây. Mao Hiểu Đồng đăng lên Weibo dòng nhắn đã lấy vali và rời khỏi nhà của Trần Tường, sau đó nhắn Trần Tường hãy phản hồi lại bài viết của cô trước truyền thông dưới áp lực của dư luận.

Sau 4 năm lộ clip ngoại tình, mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp lật kèo tố ngược bị bạn gái trà xanh hãm hại - Ảnh 2.

Cặp đôi Trần Tường - Mao Hiểu Đồng

Mao Hiểu Đồng muốn sau khi Trần Tường đưa ra phản hồi chính thức, cô sẽ đăng lại bài viết này và giải thích rõ hơn. Trần Tường đồng ý với lời đề nghị, vậy nhưng sau khi đăng bài phản hồi, nam diễn viên không thấy Mao Hiểu Đồng chia sẻ bài viết, cũng không thể liên lạc được với cô.

Sau đó, Trần Tường phát hiện ra Mao Hiểu Đồng lấy lí do "trong quá trình chuyển nhà đã để mất đồ" nên đề nghị trích xuất camera ở thang máy - nơi cô gặp Giang Khải Đồng - rồi bí mật quay lại bằng điện thoại. Tới ngày 24/1/2018, đoạn video cắt ghép và chỉnh sửa đã được tung lên mạng.

Sau 4 năm lộ clip ngoại tình, mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp lật kèo tố ngược bị bạn gái trà xanh hãm hại - Ảnh 3.

Camea trích xuất cảnh Giang Khải Đồng ra vào nhà của Trần Tường

Trần Tường cho biết thêm, anh đã cố gắng liên lạc với ban quản lý, tuy nhiên video này chỉ có thể được lưu trong vòng 1 tháng nên toàn bộ dữ liệu mất sạch. Nhân viên an ninh chịu trách nhiệm giám sát camera trong khoảng thời gian xảy ra vụ việc cũng đã nghỉ việc, chính vì vậy anh phải chịu tiếng oan là gã đàn ông tồi tệ, phản bội bạn gái để ngoại tình. Sự việc này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp, hình ảnh không chỉ của riêng anh mà còn của gia đình, người thân và bạn bè.

Sau khi tuyên bố thông tin này, scandal của Trần Tường và Mao Hiểu Đồng lại được đào lại. Sina đã liên lạc với phía nữ diễn viên Chân Hoàn Truyện và nhận được lời phản hồi: "Anh ta liên tục nói dối, cắt xén câu chữ. Chúng tôi sẽ tiếp tục chuyên tâm vào công việc, mong đối phương cũng làm tốt phần việc của mình".

Sau 4 năm lộ clip ngoại tình, mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp lật kèo tố ngược bị bạn gái trà xanh hãm hại - Ảnh 4.

Hiện tại, netizen xứ Trung chia làm hai phe, một bên cho rằng Mao Hiểu Đồng là "trà xanh tâm cơ" điển hình khi bày kế hãm hại Trần Tường, một bên lại khẳng định mỹ nam họ Trần vẫn cố tình chiêu trò "tẩy trắng" để vớt vát hình ảnh. Fandom hai bên vẫn đang khẩu chiến quyết liệt.

Nguồn: Weibo, Sina

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan