• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Sự thật về cuộc hôn nhân của Công nương Diana: Thực chất cũng từng vô cùng ngọt ngào lãng mạn khác hẳn suy nghĩ của nhiều người

Cuộc hôn nhân của Công nương Diana và Thái tử Charles đầy màu sắc u buồn và thị phi, nhưng không phải chưa từng có thời điểm hạnh phúc.

Suốt nhiều thập kỷ, mối quan hệ tay ba phức tạp giữa Công nương Diana - Thái tử Charles - Công nương Camalia vẫn luôn là tâm điểm thu hút chú ý của giới truyền thông khắp thế giới. Công nương Diana và Thái tử Charles kết hôn năm 1981 khi Công nương mới 19 tuổi sau chưa đầy 1 năm tìm hiểu.

Sau 15 năm hôn nhân, 2 người chính thức ly hôn vào năm 1996. Nguyên nhân tan vỡ không gì khác ngoài sự xuất hiện của người thứ ba thường trực là bà Camalia - tình cũ và hiện cũng là vợ sau của Thái tử.

Sự thật về cuộc hôn nhân của Công nương Diana: Thực chất cũng từng vô cùng ngọt ngào lãng mạn khác hẳn suy nghĩ của nhiều người - Ảnh 1.

Thái tử Charles từng thừa nhận đã ngoại tình suốt 10 năm với bà Camalia khi vẫn trong quan hệ hôn nhân với Diana

Công nương Diana được người đời mến mộ vì xinh đẹp, thanh lịch và đầy cá tính, nhưng lại phải chịu đựng một cuộc hôn nhân đầy nước mắt với người kế vị ngai vàng Anh. Mọi người đa số đều nhận định rằng Diana chỉ là "người thay thế" cho Camalia và trong cuộc hôn nhân này, tình cảm chỉ có từ một phía Diana.

Thế nhưng gần đây, khi trả lời phỏng vấn với tờ Insider, Darren McGrady - đầu bếp thân cận đã phục vụ vợ chồng Công nương Diana nhiều năm đã hé lộ một góc nhìn hoàn toàn khác về cuộc hôn nhân Hoàng gia này.

Đầu bếp McGrady cho biết rất nhiều người đã có cái nhìn không đúng về mối quan hệ tình cảm giữa hai người khi mặc định cho rằng giữa họ chỉ ngập tràn đau thương, lạnh nhạt. Thực chất, vợ chồng Thái tử Charles cũng từng có thời gian mặn nồng như bao cặp đôi khác.

"Tôi vẫn còn nhớ nhìn thấy họ ở bên cạnh nhau trong một buổi dạ tiệc. Charles làm DJ, còn Diana lộng lẫy trong bộ lễ phục. Công nương vui vẻ nhảy quanh Thái tử, và Charles rạng rỡ đến cười thành tiếng". - McGrady kể lại. "Nếu bạn từng thấy cảnh đó, bạn nhất định sẽ không nói rằng họ chưa từng yêu nhau. Tình yêu là thứ không thể che giấu được".

Sự thật về cuộc hôn nhân của Công nương Diana: Thực chất cũng từng vô cùng ngọt ngào lãng mạn khác hẳn suy nghĩ của nhiều người - Ảnh 2.
Sự thật về cuộc hôn nhân của Công nương Diana: Thực chất cũng từng vô cùng ngọt ngào lãng mạn khác hẳn suy nghĩ của nhiều người - Ảnh 3.
Sự thật về cuộc hôn nhân của Công nương Diana: Thực chất cũng từng vô cùng ngọt ngào lãng mạn khác hẳn suy nghĩ của nhiều người - Ảnh 4.

Công nương Diana cũng từng có khoảng thời gian ngắn ngủi hạnh phúc thực sự bên chồng

Trong một bộ phim tài liệu được thực hiện bởi National Geographic trước đây, Công nương Diana cũng từng thổ lộ:

"Tôi yêu chồng mình đến nỗi không thể rời mắt khỏi anh ấy".

Sự thật về cuộc hôn nhân của Công nương Diana: Thực chất cũng từng vô cùng ngọt ngào lãng mạn khác hẳn suy nghĩ của nhiều người - Ảnh 5.

Trong đám cưới thế kỷ năm 1981, Diana - Charles là cặp đôi Hoàng gia đầu tiên trao nhau nụ hôn công khai trước công chúng

Đáng tiếc rằng thời gian ngọt ngào giữa Diana và Charles không kéo dài được lâu. Ngay từ trước khi Công nương mang thai Hoàng tử Harry năm 1984, hôn nhân giữa hai người đã có lục đục, đến mức sau đó Công nương còn không cho chồng biết giới tính của thai nhi.

Thái tử Charles luôn khao khát có con gái. Khi Hoàng tử Harry ra đời, Charles được cho là đã ôm đầu hét lên: "Trời ạ, là con trai!" và sau đó nói "Thậm chí nó còn có tóc đỏ" đầy thất vọng. Màu tóc đỏ là gen di truyền đặc trưng từ gia tộc Spencer của Công nương.

Trong cuốn tiểu sử của Công nương Diana viết đây chính là giây phút chính thức giết chết cuộc hôn nhân vốn đã hấp hối của họ.

Nguồn: Insider, Express


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan