• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Team qua đường bắt trọn nhan sắc nàng phù dâu Khánh Vân trong đám cưới Phan Thành - Primmy: Đã đủ chuẩn đến Miss Universe?

Xuất hiện trong dàn dâu phụ, Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng bởi sắc vóc nổi bần bật.

Hôm nay (ngày 29/1), lễ đón dâu bằng dàn siêu xe khủng của cặp đôi Phan Thành và "tiểu thư" Primmy Trương đích thị là hôn lễ được bàn tán nhiều nhất MXH. Ngoài nhan sắc của cô dâu và chú rể, dàn dâu phụ tập hợp toàn khuôn mặt đình đám của Vbiz cũng được dân tình chú ý. Đặc biệt, Hoa hậu Khánh Vân đã khoe trọn sắc vóc nổi bần bật, qua ống kính của "team qua đường" cũng khó dìm được!

Có thể thấy, Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng bởi chiều cao vượt trội, đường cong gợi cảm khi diện áo dài, cô make up sương sương nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp. Người đẹp được khen ngày càng hoàn thiện, sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường Miss Universe. Trong ngày vui của bạn thân Primmy Trương, Khánh Vân cười tươi như hoa, nàng hậu tỏ ra hào hứng khi nhận phong bì lộc của cô dâu và chú rể. Được biết, trong dàn phù dâu còn có Ngọc Thanh Tâm, cô là diễn viên kiêm ái nữ nhà đại gia thuỷ sản, Chloe Nguyễn thường được gọi là "tiểu thư lâu đài trắng", cùng 2 người em họ của cô dâu Primmy Trương.

Clip: Khánh Vân khoe visual miễn chê qua ống kính của team qua đường

Khánh Vân khoe sắc vóc nổi bật qua ống kính team qua đường

Khánh Vân tươi như hoa trong ngày trọng đại của bạn thân

Team qua đường bắt trọn nhan sắc nàng phù dâu Khánh Vân trong đám cưới Phan Thành - Primmy: Đã đủ chuẩn đến Miss Universe? - Ảnh 5.

Hoa hậu Khánh Vân là 1 trong những nàng dâu phụ của đám cưới "tiểu thư" Primmy Trương

Team qua đường bắt trọn nhan sắc nàng phù dâu Khánh Vân trong đám cưới Phan Thành - Primmy: Đã đủ chuẩn đến Miss Universe? - Ảnh 6.

Dàn dâu phụ toàn khuôn mặt hot trong đám cưới Phan Thành và Primmy Trương

Team qua đường bắt trọn nhan sắc nàng phù dâu Khánh Vân trong đám cưới Phan Thành - Primmy: Đã đủ chuẩn đến Miss Universe? - Ảnh 7.

Nhan sắc cô dâu Primmy Trương cũng vô cùng ấn tượng

Cận cảnh chiếc siêu xe Phan Thành dùng để đưa nàng về dinh

Team qua đường bắt trọn nhan sắc nàng phù dâu Khánh Vân trong đám cưới Phan Thành - Primmy: Đã đủ chuẩn đến Miss Universe? - Ảnh 9.

Màn rước dâu bằng hàng dài siêu xe trị giá trăm tỷ đồng của Phan Thành và Primmy Trương hot nhất hôm nay rồi!

Ảnh: Cắt từ clip

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan