• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thiều Bảo Trâm có động thái mới dứt khoát với Sơn Tùng M-TP và lần này liên quan trực tiếp đến 'gà cưng' Kay Trần?

Sau hơn 1 tuần bùng nổ drama “trà xanh”, Thiều bảo Trâm tiếp tục có động thái mới.

Drama "trà xanh" của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dường như vẫn chưa có thể chấm dứt khi người trong cuộc liên tục có hành động đặc biệt. Vào sáng ngày 29/1, dân tình còn soi được động thái mới của Thiều Bảo Trâm có liên quan đến Sơn Tùng M-TP và cả... "gà nhà" của anh.

Theo đó, Thiều Bảo Trâm đã ấn huỷ theo dõi tài khoản Instagram của Kay Trần - "gà cưng" của công ty và cũng là người bạn rất thân thiết với Sơn Tùng M-TP. Trước khi drama "trà xanh" diễn ra, Thiều Bảo Trâm thường xuyên ấn "thả tim" bên dưới những hình ảnh của Kay Trần. Netizen cho rằng Thiều Bảo Trâm không chỉ có động thái để "dứt tình" với người yêu cũ Sơn Tùng mà với cả những người liên quan nam ca sĩ. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Thiều Bảo Trâm chưa từng follow Kay Trần, chuyện cô thả tim cho ảnh đồng nghiệp trước đó chỉ là "ngẫu nhiên". 

Thiều Bảo Trâm có động thái mới dứt khoát với Sơn Tùng M-TP và lần này liên quan trực tiếp đến “gà cưng” Kay Trần?  - Ảnh 2.

Sáng ngày 28/1, Thiều Bảo Trâm chính thức huỷ theo dõi Kay Trần - "gà cưng" nhà Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm có động thái mới dứt khoát với Sơn Tùng M-TP và lần này liên quan trực tiếp đến “gà cưng” Kay Trần?  - Ảnh 3.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm thường xuyên "thả tim" cho Kay Trần

Thiều Bảo Trâm có động thái mới dứt khoát với Sơn Tùng M-TP và lần này liên quan trực tiếp đến “gà cưng” Kay Trần?  - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đồng loạt "thả tim" cho Kay Trần

Thiều Bảo Trâm có động thái mới dứt khoát với Sơn Tùng M-TP và lần này liên quan trực tiếp đến “gà cưng” Kay Trần?  - Ảnh 5.

Thậm chí, bức ảnh riêng của Kay Trần cũng được cặp đôi (nay đã cũ) yêu thích

Thiều Bảo Trâm có động thái mới dứt khoát với Sơn Tùng M-TP và lần này liên quan trực tiếp đến “gà cưng” Kay Trần?  - Ảnh 6.

Kay Trần và Sơn Tùng M-TP có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Thiều Bảo Trâm có động thái mới dứt khoát với Sơn Tùng M-TP và lần này liên quan trực tiếp đến “gà cưng” Kay Trần?  - Ảnh 7.

Giữa loạt drama, động thái mới của Thiều Bảo Trâm khiến netizen chú ý

Ảnh: Instagram nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan