• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trấn Thành phát 'cẩu lương' vì để vợ 1 mình chuyển nhà lần thứ 46, Hari Won tranh thủ đòi kim cương ngay và luôn

Cao thủ không bằng tranh thủ, Hari Won đã có pha bẻ lái quá cao tay.

Tối ngày 27/1, Hari Won đã khiến dân tình "xỉu up xỉu down" khi tung loạt tin nhắn cực tình cảm và ngọt ngào với ông xã Trấn Thành. Do không thể ở bên để cùng vợ chuyển nhà nên Trấn Thành luôn động viên và cổ vũ Hari Won từ xa. Nhận được tin nhắn của chồng, Hari Won vô cùng hạnh phúc, còn nhanh chóng có pha "quay xe" cực tài tình mà chị em nào cũng nên học hỏi.

Khi Trấn Thành bảo: "Anh đi làm việc lớn lao, em nên trưởng thành", Hari Won liền tranh thủ đòi quà khủng ngay và luôn: "Dạ đúng rồi, vậy mới có kim cương chứ. Vì cái đó nên em đăng cắn răng chịu đựng nè". Kế sách của Hari Won quả cao tay, Trấn Thành nghe xong chốt hạ luôn: "Đúng!", dân tình đoán rằng chắc nhẫn kim cương sẽ về tay Hari Won sớm thôi. Đồng thời, qua đoạn tin nhắn của Hari Won và Trấn Thành cũng đủ cảm nhận được cặp đôi đang viên mãn và hạnh phúc vô cùng.

Trấn Thành phát “cẩu lương” vì để vợ 1 mình chuyển nhà lần thứ 46, Hari Won tranh thủ đòi kim cương ngay và luôn - Ảnh 2.

Không thể chuyển nhà cùng vợ, Trấn Thành liên tục gửi tin nhắn quan tâm và cổ vũ Hari Won

Trấn Thành phát “cẩu lương” vì để vợ 1 mình chuyển nhà lần thứ 46, Hari Won tranh thủ đòi kim cương ngay và luôn - Ảnh 3.

Pha "bé lái" đòi quà vừa tinh tế vừa hợp lý của Hari Won khiến chị em nào cũng nên học hỏi

Trấn Thành phát “cẩu lương” vì để vợ 1 mình chuyển nhà lần thứ 46, Hari Won tranh thủ đòi kim cương ngay và luôn - Ảnh 4.

Không chỉ khẳng định sẽ tặng quà cho vợ, Trấn Thành còn bày tỏ "Thương em" vô cùng ngọt ngào

Trấn Thành phát “cẩu lương” vì để vợ 1 mình chuyển nhà lần thứ 46, Hari Won tranh thủ đòi kim cương ngay và luôn - Ảnh 5.

Hơn 5 năm bên nhau, vợ chồng Hari Won và Trấn Thành vẫn tình tứ và viên mãn như lúc mới yêu

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan