• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tranh cãi hình ảnh của Lưu Diệc Phi chụp cho nhãn hiệu xa xỉ: Visual xuống cấp, lại lộ bóng lưng 'nần nẫn' kém thon

Trở thành đại sứ của thương hiệu thời trang đình đám, vậy nhưng hình ảnh của Lưu Diệc Phi khiến nhiều người thất vọng tràn trề.

Lưu Diệc Phi vừa đón một buổi sáng đặc biệt khi Louis Vuitton vừa chính thức thông báo cô chính là người đại diện của thương hiệu. Tuy nhiên, bộ ảnh chụp cho nhãn hiệu lại đang gây phản ứng trái chiều bởi rất nhiều ý kiến cho rằng, Lưu Diệc Phi lộ nhiều khuyết điểm nhan sắc và vóc dáng, thần thái không ấn tượng.

Tranh cãi hình ảnh của Lưu Diệc Phi chụp cho nhãn hiệu xa xỉ: Visual xuống cấp, lại lộ bóng lưng nần nẫn kém thon - Ảnh 2.

Bức ảnh được Lưu Diệc Phi chia sẻ lại trên Weibo với lời thông báo cô nàng chính thức trở thành người đại diện của Louis Vuitton. Vậy nhưng, trong tấm hình này, Lưu Diệc Phi bị chê kém xinh, nhan sắc đi xuống

Tranh cãi hình ảnh của Lưu Diệc Phi chụp cho nhãn hiệu xa xỉ: Visual xuống cấp, lại lộ bóng lưng nần nẫn kém thon - Ảnh 3.

Góc ảnh này hoàn toàn khiến cho Lưu Diệc Phi đánh mất thần thái thiên tiên, thay vào đó là sự gượng gạo

Hậu trường quay clip tuyên truyền của Lưu Diệc Phi

Điều đáng nói, các blogger cũng chỉ ra trong clip tuyên truyền, Lưu Diệc Phi lộ bắp tay to, bóng lưng "nần nẫn" kém thon thả. Trước đây, nữ diễn viên từng nhiều lần được netizen khuyên nhủ nên giảm cân để lấy lại vóc dáng, song dường như đây là hành trình khá trắc trở của Lưu Diệc Phi khi cô tăng - giảm cân thất thường.

Tranh cãi hình ảnh của Lưu Diệc Phi chụp cho nhãn hiệu xa xỉ: Visual xuống cấp, lại lộ bóng lưng nần nẫn kém thon - Ảnh 5.
Tranh cãi hình ảnh của Lưu Diệc Phi chụp cho nhãn hiệu xa xỉ: Visual xuống cấp, lại lộ bóng lưng nần nẫn kém thon - Ảnh 6.

Lưu Diệc Phi lộ khuyết điểm vóc dáng khá rõ rệt

Tranh cãi hình ảnh của Lưu Diệc Phi chụp cho nhãn hiệu xa xỉ: Visual xuống cấp, lại lộ bóng lưng nần nẫn kém thon - Ảnh 7.

Trước đây, người đẹp cũng gây xôn xao khắp Weibo vì hình ảnh tại 1 sự kiện

Trên Weibo, netizen chia ra làm 2 phe: "Tôi thấy Lưu Diệc Phi trong bộ ảnh mới rất lạ đấy chứ", "Lạ thôi chứ đâu có đẹp", "Thực sự là không quen mắt", "Thần thái có vẻ gượng gạo", "Không ấn tượng cho lắm", "Tôi thì lại thấy đẹp, mỹ nữ trong lòng tôi",...

Tranh cãi hình ảnh của Lưu Diệc Phi chụp cho nhãn hiệu xa xỉ: Visual xuống cấp, lại lộ bóng lưng nần nẫn kém thon - Ảnh 8.

Những khung hình chụp cho nhãn hàng của Lưu Diệc Phi được các blogger chia sẻ

Nguồn: Weibo


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan