• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu

Hôm nay (29/1), đám cưới khủng giữa thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương sẽ chính thức diễn ra.

Đám cưới Phan Thành - Primmy Trương có lẽ là một trong số những từ khóa được dân tình tìm kiếm khá nhiều những ngày gần đây. Đương nhiên, chuyện tất cả bật chế độ "hóng" tối đa trước đám cưới này âu cũng có lý do cả thôi. 

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 1.

Thứ nhất, Phan Thành là một trong những thiếu gia đình đám nhất Sài thành - người được biết đến với vai trò Tổng giám đốc Saigon Square, trong khi đó Primmy Trương cũng là tiểu thư có xuất thân danh giá. Với gia thế cô dâu chú rể, ai nấy đều tin rằng đám cưới sẽ có quy mô cực hoành tráng và sang chảnh. Bên cạnh đó, đám cưới còn hứa hẹn là sự kiện quy tụ dàn khách mời cực khủng: rich kid, đại gia, ca sĩ diễn viên... đủ cả. 

Và hôm nay (29/1), hôn lễ của cặp đôi đã chính thức diễn ra. Trong buổi sáng, các nghi thức đám cưới được thực hiện lần lượt tại biệt thự nhà đằng trai và đằng gái. Về phần tiệc cưới chính sẽ tổ chức tại một trong những trung tâm tiệc cưới sang trọng nhất Sài Gòn.

7h sáng

Ở phía đầu cầu nhà chú rể Phan Thành, an ninh trước thềm đám cưới đang được thắt chặt. Cổng biệt thự luôn được đóng nghiêm ngặt, tuy nhiên liên tục có xe sang ra vào. Được biết, bố chú rể - đại gia Phạm Quang Chất cũng đã dậy từ 4h30 sáng để chuẩn bị cho ngày vui của con trai.

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 2.

An ninh thắt chặt trước giờ G

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 3.

Đại gia Phạm Quang Chất - bố chú rể (tóc trắng) dậy từ rất sớm

Bố chú rể Phan Thành xuất hiện

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 5.

Thiếu gia Phan Hoàng - em trai chú rể cũng ăn mặc bảnh bao, chuẩn bị cho đám cưới anh trai

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 6.

Xe sang liên tục ra vào

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 7.

Maybach

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 8.

Rolls-Royce Ghost Series II

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 9.
Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 10.

Dàn xe lần lượt được dán chữ Hỷ để chuẩn bị đi rước dâu

Về phía biệt thự nhà Primmy Trương, mọi công tác có vẻ chậm rãi hơn. Ngay lúc này, hoa tươi vẫn đang được đưa đến để hoàn thiện nốt các hạng mục còn lại cho đám cưới.

Biệt thự nhà Primmy Trương

7h50

Dàn phù rể phía thiếu gia Phan Thành bắt đầu lục tục xuất hiện cùng dàn xe sang. Chú rể cũng lộ diện. Trang phục chàng thiếu gia chọn cho ngày trọng đại của mình là áo dài đỏ.

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 12.
Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 13.

Phù rể trong hội thiếu gia xuất hiện cùng xe sang G36

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 15.

Chú rể Phan Thành lộ diện trong bộ áo dài truyền thống màu đỏ

8h20

Gia đình cô dâu Primmy Trương tất bận trước giờ G.

Họ hàng, người thân cô dâu Primmy Trương tất bật

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 17.

Cổng hoa trước cổng biệt thự nhà Primmy

8h40

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 18.

Chú rể trao đổi nhanh với dàn phù rể, có vẻ như giờ lành sắp tới

8h45

Phái đoàn nhà trai bắt đầu lên đường di chuyển tới nhà cô dâu để làm nghi lễ rước dâu. Dẫn đầu đoàn là siêu xe 34 tỷ thuộc sở hữu của Phan Thành, đầu xe được gắn hoa màu xanh - màu yêu thích của Primmy Trương.

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 19.

Xe cưới là siêu xe 34 tỷ của chú rể Phan Thành

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 20.
Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 21.

"Tân lang" của ngày hôm nay

Trực tiếp đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Siêu xe 34 tỷ dẫn đầu đoàn rước dâu, gắn hoa cưới là màu yêu thích của cô dâu - Ảnh 22.

Đoàn rước dâu còn có nhiều xế hộp hạng sang khác

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan