• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

VJ Dustin Phúc Nguyễn hé lộ món nợ 2,5 tỷ đồng khiến Karik - Phan Mạnh Quỳnh ngỡ ngàng

VJ Dustin Phúc Nguyễn lần đầu tiên có những chia sẻ thành thật với Karik và Phan Mạnh Quỳnh về món nợ lớn nhất cuộc đời anh.

Phan Mạnh QuỳnhKarik là hai khách mời "mở bát", xuất hiện trong chương trình Bar Stories số đầu tiên của năm 2021. Đặc biệt hơn cả, với phiên bản Bar Stories Livestream mới, khán giả là người quyết định diễn biến chương trình bằng cách bình chọn trực tiếp trò chơi sẽ diễn ra trong phần live chat, và đồng thời đặt câu hỏi tương tác cho khách mời.

Người cầm trịch chương trình - VJ Dustin Phúc Nguyễn đã cùng hai ngôi sao trải qua rất nhiều phần chơi thú vị, hấp dẫn, không kém phần hài hước khi tất cả đều phải thử vận may nước thánh (rượu) hay nước thường.

Trong phần chơi mang tên Thà chết còn hơn, Dustin đã tiết lộ một câu chuyện bất ngờ cho hai khách mời bằng câu hỏi: Món nợ lớn nhất trong cuộc đời của Dustin là bao nhiêu? Có 3 đáp án được đưa ra, lần lượt là 3 triệu đồng, 25 triệu đồng và 2,5 tỷ đồng.

VJ Dustin Phúc Nguyễn hé lộ món nợ 2,5 tỷ đồng khiến Karik - Phan Mạnh Quỳnh ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Các phương án quá chênh lệch đã khiến cho Phan Mạnh Quỳnh và Karik đắn đo suy nghĩ. Karik hài hước nói: "Nếu nợ 2,5 tỷ thì em nghĩ anh không thể cười tới giờ này đâu", còn tác giả Có Chàng Trai Viết Lên Cây thì cho rằng nợ 25 triệu đồng thì cũng không là điều quá to tát, nhưng đây là sự lựa chọn an toàn. Vì vậy, hai chàng trai đều đồng thanh chọn phương án 25 triệu đồng.

VJ Dustin Phúc Nguyễn hé lộ món nợ 2,5 tỷ đồng khiến Karik - Phan Mạnh Quỳnh ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Kết quả, Dustin Phúc Nguyễn xác nhận anh đang nợ số tiền 2,5 tỷ đồng. Anh chia sẻ, làm VJ là công việc Dustin thích nhưng không đủ tiền để mua được căn hộ và phải tiếp tục đầu tư.

"Mình nợ ba mẹ số tiền mua căn nhà mà mình đang ở. Ba mẹ thương và muốn cho mình có nơi ở. Mình nghĩ đó là món nợ lớn nhất của cuộc đời mình". Anh thành thật: "Trước đó mình phải đi thuê nhà, Dustin mới mua nhà cách đây một năm và phải có trách nhiệm. Cuộc đời mình trước đó chưa bao giờ nợ ai cái gì".

VJ Dustin Phúc Nguyễn hé lộ món nợ 2,5 tỷ đồng khiến Karik - Phan Mạnh Quỳnh ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Kết quả, hai khách mời chịu hình phạt uống "nước thánh" vì trả lời sai

VJ Dustin Phúc Nguyễn hé lộ món nợ 2,5 tỷ đồng khiến Karik - Phan Mạnh Quỳnh ngỡ ngàng - Ảnh 4.
VJ Dustin Phúc Nguyễn hé lộ món nợ 2,5 tỷ đồng khiến Karik - Phan Mạnh Quỳnh ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Host Dustin cực chất trong tập đầu tiên của Bar Stories Livestream (Ảnh: Harry Vũ)

Ảnh: Chụp màn hình

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan