• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Yuri (SNSD) từng phản đối em họ debut làm idol nhưng phải đổi luôn thái độ khi nhìn thấy nhan sắc và khả năng của cô nàng này

Thông tin em họ Yuri (SNSD) sắp chào sân Kpop khiến dân mạng không ngừng quan tâm, bàn tán.

Yuri (SNSD) được biết đến với biệt danh “ngọc trai đen”, sở hữu khả năng vũ đạo điêu luyện và ngoại hình cực chuẩn, gương mặt xinh đẹp vạn người mê. Nhưng cô sẽ không phải là người nổi tiếng duy nhất trong nhà. Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin khiến netizen không khỏi háo hức, em họ của thành viên SNSD chuẩn bị debut thành idol.

Theo đó, cô nàng là Kim Songsun, sinh năm 1997, sẽ trở thành thành viên trong girlgroup TRI.BE. Đây là nhóm nhạc được producer Shinsadong Tiger và Universal Music hợp tác sản xuất, dự kiến debut vào tháng 2 năm nay. Cô gái 24 tuổi được nhận xét là có gương mặt rất giống người chị họ nổi tiếng, nhưng cũng sở hữu nét đẹp rất riêng.

Yuri (SNSD) từng phản đối em họ debut làm idol nhưng phải đổi luôn thái độ khi nhìn thấy nhan sắc và khả năng của cô nàng này - Ảnh 2.

Em họ Yuri sẽ debut làm idol trong thời gian sắp tới

Kim Songsun kể rằng, ban đầu khi hay tin cô sẽ đi theo con đường thần tượng, Yuri đã phản đối vì đây là một công việc khó khăn. Yuri khuyên rằng: "Nếu em không thật sự tài năng thì hãy từ bỏ nó". Tuy nhiên, sau khi được xem video Songsun nhảy và hát, Yuri đã thay đổi quyết định, dành nhiều lời khen ngợi cho cô em họ.

Yuri (SNSD) từng phản đối em họ debut làm idol nhưng phải đổi luôn thái độ khi nhìn thấy nhan sắc và khả năng của cô nàng này - Ảnh 3.

Ban đầu, thành viên SNSD ra sức ngăn cản nhưng sau khi xem video em họ hát và nhảy, cô nàng đã thay đổi quyết định và khích lệ Songsun

Trước khi góp mặt trong dự án TRI.BE, Songsun đã trải qua 8 năm thực tập. Cô nàng cũng thường xuyên tham gia hát một số bản hướng dẫn thu âm cho EXID. Được biết TRI.BE sẽ có 7 thành viên, chuẩn bị ra mắt trong tháng 2 này. Những bài hát của nhóm ngoài Shinsadong Tiger sản xuất còn có sự góp mặt của LE (EXID).

Yuri (SNSD) từng phản đối em họ debut làm idol nhưng phải đổi luôn thái độ khi nhìn thấy nhan sắc và khả năng của cô nàng này - Ảnh 4.

TRI.BE hiện đang là một trong những nhóm nhạc tân binh được mong chờ nhất 2021

Nguồn: AllKpop

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan