• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bị bạn chê, mỹ nhân Cbiz vội đi thẩm mỹ nhưng nhận trái đắng: Mũi hoại tử nặng, ai dè vẫn phải tức tưởi bồi thường 7 tỷ cho đoàn phim

Cao Lưu - nữ diễn viên kiêm ca sĩ trẻ mới vào nghề khiến người hâm mộ xót xa vì quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Trang iFeng đưa tin, nữ diễn viên kiêm ca sĩ trẻ Cao Lưu đang gây xôn xao làng giải trí khi quyết định công khai và thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Từ một mỹ nhân sở hữu nhan sắc trong trẻo, khả ái, vậy nhưng chỉ vì nghe lời bạn đi thẩm mỹ, người đẹp nhận trái đắng khi chiếc mũi trở nên biến dạng, chịu nhiều biến chứng.

Cao Lưu cho biết cô tốt nghiệp trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, hiện giờ là ca sĩ kiêm diễn viên. Lý do thẩm mỹ là bởi cô bị bạn chê "mũi có khuyết điểm". Cao Lưu cho rằng, giờ đây "dao kéo" là điều hết sức bình thường trong làng giải trí, "không khác gì đắp mặt nạ tại nhà". Chính vì vậy, cô đã tới 1 bệnh viện thẩm mỹ ở Quảng Châu để tiến hành "trùng tu nhan sắc". 

Bị bạn chê, mỹ nhân Cbiz vội đi thẩm mỹ nhưng nhận trái đắng: Mũi hoại tử nặng, ai dè vẫn phải tức tưởi bồi thường 7 tỷ cho đoàn phim - Ảnh 2.

Nhan sắc trước khi thẩm mỹ của Cao Lưu

Tuy nhiên, vì không biết tới trình độ thực sự của các bác sĩ thẩm mỹ, cũng như tin tưởng vào việc ca phẫu thuật sẽ không ảnh hưởng đến lịch trình đóng phim truyền hình mới của cô vào tháng 12. Nữ diễn viên cho biết, trong quá trình phẫu thuật đã xảy ra hiện tượng tụ máu, phù nề nhưng các bác sĩ không thể ngăn chặn kịp thời. Kết quả, sau khi phẫu thuật xong, mũi của Cao Lưu có dấu hiệu sưng tấy, sau đó hoại tử và bắt đầu biến dạng.

Những bức ảnh do Cao Lưu chia sẻ về quá trình trong và sau thẩm mỹ

Vì thẩm mỹ thất bại, Cao Lưu khiến 2 bộ phim truyền hình đã ký phải dừng lại và đang phải đối mặt với khoản tiền bồi thường thiệt hại là 2 triệu tệ (tương đương 7 tỷ đồng). Cô cũng đã chia sẻ về tình hình mũi của mình khi chóp mũi bắt đầu chuyển sang màu đen, ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhan sắc.

Cao Lưu sinh nam 1996, được biết đến với vai chính trong bộ phim Ngày Mai Là Bao Xa. Ngoài ra, cô còn gây ấn tượng với các ca khúc như Trứng Chiên Cà Chua, Khắc Khoải Không Quên, Em Yêu Anh,...

Bị bạn chê, mỹ nhân Cbiz vội đi thẩm mỹ nhưng nhận trái đắng: Mũi hoại tử nặng, ai dè vẫn phải tức tưởi bồi thường 7 tỷ cho đoàn phim - Ảnh 4.
Bị bạn chê, mỹ nhân Cbiz vội đi thẩm mỹ nhưng nhận trái đắng: Mũi hoại tử nặng, ai dè vẫn phải tức tưởi bồi thường 7 tỷ cho đoàn phim - Ảnh 5.
Bị bạn chê, mỹ nhân Cbiz vội đi thẩm mỹ nhưng nhận trái đắng: Mũi hoại tử nặng, ai dè vẫn phải tức tưởi bồi thường 7 tỷ cho đoàn phim - Ảnh 6.

Cận cảnh nhan sắc trước đây của Cao Lưu

Nguồn: iFeng

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan