• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Blogger nổi tiếng - Lý Tử Thất đạt kỷ lục Guinness thế giới, nhưng lại làm 'dậy sóng' dư luận với quá nhiều tranh cãi gay gắt

Kỷ lục Guinness công nhận kênh YouTube của Lý Tử Thất là "Kênh YouTube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất", vấn đề này đang gây ra tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Mới đây, kỷ lục Guinness thế giới đã chính thức công bố kênh YouTube của Lý Tử Thất phá kỷ lục "Kênh YouTube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất" với 14.100.000 lượt đăng ký. Số liệu trên được xác minh tính đến ngày 25/1/2021. Được biết tài khoản YouTube của cô đã được lập từ 22/8/2017.

Blogger nổi tiếng xứ Trung - Lý Tử Thất gây tranh cãi vì đạt kỷ lục Guinness thế giới - Ảnh 1.

Kênh YouTube chính thức của Lý Tử Thất

Nhưng, kỷ lục Guinness mà Lý Tử Thất vừa nhận được lại gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Một bên rất ủng hộ những nội dung mà Lý Tử Thất chia sẻ, nhiều người cảm thấy bình yên, thích thú khi xem những thước phim đẹp như mơ, ao ước sống cuộc đời đơn giản như Lý Tử Thất và những gì cô dành được là hoàn toàn xứng đáng.

Blogger nổi tiếng xứ Trung - Lý Tử Thất gây tranh cãi vì đạt kỷ lục Guinness thế giới - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bên còn lại tuy không phản bác những gì Lý Tử Thất làm, nhưng cho rằng giải "Kênh YouTube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất" là vô lý vì vốn dĩ đất nước này cấm sử dụng nền tảng YouTube.

Nhiều người gay gắt hơn với những ý kiến cho rằng "Kỷ lục thế giới nhưng trong phạm vi Trung Quốc là 1 điều hết sức phi lý". Nhiều người khác còn cho rằng "Trung Quốc muốn dành thành tích nhưng không muốn bị bắt bẻ nên mới có kỷ lục này".

Được biết, kênh YouTube của Lý Tử Thất là kênh được uỷ quyền cho đối tác nước ngoài phụ trách quản lý hoạt động. Lý Tử Thất với tư cách là người làm truyền thông nên cũng không thể làm gì khác ngoài lệnh cấm YouTube từ Trung Quốc. Rất nhiều kênh truyền thông của Trung Quốc hiện tại cũng được hoạt động theo mô hình tương tự như thế trên YouTube.

Bên dưới những bài đăng trên mạng xã hội, những bình luận tranh cãi gây gắt về kỷ lục Guinness có phần lạ lẫm này vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Blogger nổi tiếng xứ Trung - Lý Tử Thất gây tranh cãi vì đạt kỷ lục Guinness thế giới - Ảnh 3.

Lý Tử Thất được biết đến là 1 blogger nổi tiếng trên mạng xã hội, những video của cô thường chia sẻ về ẩm thực, đời sống, văn hoá Trung Quốc và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ trên khắp thế giới.

Nguồn ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan