• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bùi Tiến Dũng đi ăn với trai đẹp của Sài Gòn FC khiến đồng đội 'hoảng hốt'

Dù là đối thủ cùng thành phố nhưng Bùi Tiến Dũng lại có mối quan hệ khá thân thiết với những ngoại binh người Nhật Bản của Sài Gòn FC.

Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng đăng tải hình ảnh đi ăn với hai ngoại binh Ryutaro Karube và Takasaki Horoyuki. 3 chàng trai nhận được rất nhiều lời khen về nhan sắc từ các fan, đặc biệt là Ryutaro Karube. Tuy nhiên, ở phần bình luận, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng để lại lời cảm thán khá "hoảng hốt" khi thấy đồng đội của mình thân thiết với hai ngoại binh của đối thủ cùng thành phố. 

Nếu theo dõi Bùi Tiến Dũng, không khó để nhận thấy anh chàng khá thân với Ryutaro Karube. Dù là đối thủ nhưng họ thường xuyên gặp mặt, thậm chí Ryu còn đi ăn với gia đình của đồng nghiệp. Tiến Dũng và Ryu từng có khoảng thời gian là đồng đội khi thi đấu cho Thanh Hóa. 

Trong khi đó, với lão tướng Takasaki Horoyuki, người chỉ mới đến Việt Nam thi đấu, những người bạn như Bùi Tiến Dũng sẽ giúp anh hòa nhập tốt hơn với văn hóa và con người tại mảnh đất hình chữ S. 

Cả Ryutaro Karube và Takasaki Horoyuki chỉ mới đầu quân cho Sài Gòn FC vào đầu mùa giải 2021. Họ thi đấu khá tốt và giúp đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành có được 2 chiến thắng sau 3 vòng. 

Bùi Tiến Dũng đi ăn với trai đẹp của Sài Gòn FC khiến đồng đội hoảng hốt - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng thân thiết với hai ngoại binh của Sài Gòn FC (Ảnh: IGNV)

Bùi Tiến Dũng đi ăn với trai đẹp của Sài Gòn FC khiến đồng đội hoảng hốt - Ảnh 2.

Ryu đi ăn với người nhà Bùi Tiến Dũng (Ảnh: IGNV)

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan