• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chi Pu tung bộ ảnh cực nóng: Lộ cả chân ngực, cắt xẻ hiểm hóc và sexy đến mức được gọi là 'hậu duệ' của Ngọc Trinh?

Mỗi lần xuất hiện, Chi Pu lại tăng dần độ táo bạo khiến netizen liên tục dậy sóng.

Kể từ khi rũ bỏ hình tượng dễ thương như thuở còn là hot girl đình đám MXH, Chi Pu ngày càng chăm "đốt mắt" người hâm mộ bằng những khoảnh khắc diện nội y, bikini nóng bỏng. Mới nhất vào tối ngày 3/2, netizen tiếp tục được phen xôn xao bàn tán khi Chi Pu "khủng bố" Instagram với loạt ảnh diện set đồ bó sát màu đỏ rực. Thậm chí, có khoảnh khắc cô nàng còn khoe chân ngực được chụp ở góc "hiểm hóc", làm dân tình "nín thở".

Chi Pu tung bộ ảnh cực nóng: Lộ cả chân ngực, cắt xẻ hiểm hóc và sexy đến mức được gọi là hậu duệ của Ngọc Trinh? - Ảnh 2.

Chi Pu diện áo siêu ngắn khoe chân ngực cùng vòng eo cực quyến rũ

Chi Pu tung bộ ảnh cực nóng: Lộ cả chân ngực, cắt xẻ hiểm hóc và sexy đến mức được gọi là hậu duệ của Ngọc Trinh? - Ảnh 3.

Khác hẳn với hình tượng ngây thơ trước đây, Chi Pu ngày càng trở nên quyến rũ, táo bạo hơn hẳn

Chi Pu tung bộ ảnh cực nóng: Lộ cả chân ngực, cắt xẻ hiểm hóc và sexy đến mức được gọi là hậu duệ của Ngọc Trinh? - Ảnh 4.

Cô sở hữu đường cong, vòng 3 đẫy đà và cách tạo dáng cũng đầy khiêu khích

Đây không phải lần đầu Chi Pu đăng ảnh hở bạo như vậy, tuy nhiên dường như độ "chịu khoe" của nữ ca sĩ đang tăng dần theo thời gian. Bên dưới bình luận, không ít cư dân mạng xuýt xoa và khen ngợi trước diện mạo ngày càng lên đời của cô nàng. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng cô ngày càng giống Ngọc Trinh sau khi chơi chung hội. "Càng nhìn càng thấy Chi Pu giống 'hậu duệ' Ngọc Trinh nhỉ" - một bình luận đáng chú ý.

Chi Pu tung bộ ảnh cực nóng: Lộ cả chân ngực, cắt xẻ hiểm hóc và sexy đến mức được gọi là hậu duệ của Ngọc Trinh? - Ảnh 5.

Những lần Chi Pu chịu hở bạo đều khiến dân tình đứng ngồi không yên

Chi Pu tung bộ ảnh cực nóng: Lộ cả chân ngực, cắt xẻ hiểm hóc và sexy đến mức được gọi là hậu duệ của Ngọc Trinh? - Ảnh 6.

Ngọc Trinh cũng từng diện sắc đỏ tương tự nhưng với độ hở táo bạo hơn

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan